เอชพี จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย เอชพี เผยโฉมโซลูชั่น Networking ใหม่ นวัตกรรมสุดล้ำสนับสนุนเทรนด์ BYOD — Bring Your Own Devices

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 8, 2013 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เอชพี ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อยเอชพี เผยโฉมโซลูชั่น Networking ใหม่นวัตกรรมสุดล้ำสนับสนุนเทรนด์ BYOD — Bring Your Own Devices โดดเด่นด้วยฟีทเจอร์ : - ปรับเปลี่ยนการทำงานระบบเครือข่ายไปสู่เครือข่ายส่วนตัวเพื่อสนับสนุน การทำงานแบบ BYOD — Bring Your Own Devices หรือการนำอุปกรณ์เทคโนโลยีของตนเองมาใช้งานภายในองค์กร - ควบคุมให้ระบบเครือข่ายทำงานได้อย่างอัตโนมัติผ่าน software-defined networks (SDN) - ลดค่าใช้จ่ายด้านการลงทุนระบบเครือข่ายและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันมากยิ่งขึ้น โดย นายศักดิ์ชาย ปัญญจเร ผู้อำนวยการ หน่วยธุรกิจ HP Networking กลุ่มธุรกิจ เอ็นเทอร์ไพรส์ บริษัท ฮิวเลตต์ — แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 เวลา 14.30 — 15.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 14.00 น.) ณ ห้องบอลรูมเอ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์