ซิติเซ็นเปิดตัว “อีโค-ไดร์ฟ เรดิโอคอนโทรล” นาฬิกาคลื่นสัญญาณวิทยุคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday May 8, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ได-อิจิ คิคากุ ซิติเซ็นเปิดตัวนาฬิกาพลังแสงรุ่นล่าสุด “ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ เรดิโอ คอนโทรล” (Eco-Drive Radio Controlled) ที่มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบ เท่ ทันสมัย และเทคโนโลยีการควบคุม-ปรับเวลาและวันที่อัตโนมัติไปตามไทม์โซนของแต่ละประเทศด้วยระบบ “คลื่นสัญญาณวิทยุ” ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่มีใจรักในการเดินทางไปทั่วโลกและไม่ต้องการพลาดในการติดต่อ พร้อมฟังค์ชั่นเฉพาะ อาทิ บอกเวลาทั่วโลก ปฏิทินอัจฉริยะไม่ต้องตั้งวันที่ ระบบประหยัดพลังงานและมีความเที่ยงตรง 1/20 วินาที นาฬิกาคลื่นสัญญาณวิทยุของซิติเซ็นสามารถแสดงเวลาได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ โดยการตรวจจับคลื่นวิทยุอัตโนมัติโดยอะตอมซีเซียมที่ให้ความเที่ยงตรง 1 วินาที ต่อ 100,000 ปี โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น, จีน, อเมริกาเหนือและยุโรป เอกลักษณ์เฉพาะของซิติเซ็นนี้สามารถขับเคลื่อนเวลาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ซึ่งซิติเซ็นเป็นเจ้าแรกที่ผลิตนาฬิกาคลื่นสัญญาณวิทยุ โดยพัฒนามาตั้งแต่ปี คศ.1989 และเปิดตัวนาฬิกาคลื่นสัญญาณวิทยุเรือนแรกในปี คศ. 1993 จนกระทั่งปัจจุบัน ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พบกับ “ซิติเซ็น อีโคไดร์ฟ เรดิโอ คอนโทรล” รุ่นล่าสุดมีให้เลือกถึง 2 แบบ สีขาว และสีดำ จำหน่ายในราคาเรือนละ 25,700 บาท ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา ซิติเซ็นทั่วประเทศ พร้อมเยี่ยมชมเวบไซต์ ได้ที่ www.citizen.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทรศัพท์ 02 222 7171 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-949-2782-6 หรือ นันทกา Email : patcharee@dik.co.th
แท็ก เรดิโอ