ริโซ่เปิดตัว “ComColor” เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตสีที่เร็วที่สุดในโลก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 9, 2013 08:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--บิสิเนส ไวร์ โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--8 พ.ค. 2556 บริษัท ริโซ่ คากากุ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (TOKYO:6413) (ประธานและซีอีโอ: อากิระ ฮายามะ) และบริษัท ริโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตสีความเร็วสูงตระกูล ComColor ซึ่งจะวางตลาดในเดือนมิถุนายนนี้ http://mms.businesswire.com/media/20130410005529/es/363059/5/a.jpg ComColor 9150 (ภาพ: บิสิเนส ไวร์) Riso ComColor สามารถพิมพ์เอกสารสีจำนวนมากๆ ได้อย่างรวดเร็วและต้นทุนต่อสำเนาต่ำ ประโยชน์ที่ได้รับคือความประหยัด และด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ทำให้ใช้งานในด้านต่างๆได้อย่างครอบคลุม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของงานพิมพ์ภายในสำนักงาน Riso ComColor ได้ผนวกเอาเทคโนโลยีใหม่ๆให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น การเรียงหน้าเข้าเล่มหนังสือ การพิมพ์และสอดพับซองในตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งหมดนี้ตอกย้ำว่าริโซ่ได้ทุ่มเท และมุ่งมั่นที่จะเป็นที่หนึ่งในตลาดการพิมพ์เอกสารสีปริมาณมาก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตระกูล ComColor ได้ที่เว็บไซต์ http://www.riso.co.jp/english/comcolor/?ut m_source=Thai&utm_medium=news%2Brelease&utm_term=comcolor&utm_content=Thai&utm_campaign=news%2Brelease รับชมข้อมูลการจำหน่ายในประเทศไทยได้ที่เว็บไซต์ http://www.riso.co.th/ คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ ComColor 1. พิมพ์งานปริมาณมากๆด้วยความเร็วสูง เครื่องรุ่น “ComColor 9150” และ “ComColor 9110” ระดับไฮเอนด์ สามารถพิมพ์งานได้เร็วถึง 150 แผ่น/นาที สำหรับการพิมพ์แบบหน้าเดียว ทำให้เป็นเครื่องพิมพ์ป้อนกระดาษแบบแผ่นที่เร็วที่สุดในโลก* ความเร็วในการประมวลข้อมูลทำให้เครื่องพิมพ์ตระกูลนี้สามารถรองรับทุกงานพิมพ์ที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว *แหล่งข้อมูล: ริโซ่ 2. ต้นทุนการพิมพ์ถูกเหลือเชื่อ เครื่องพิมพ์ ComColor มีต้นทุนการพิมพ์ต่อสำเนาต่ำอย่างเหลือเชื่อทั้งการพิมพ์สีและขาวดำ จนเครื่องอื่นๆในประเภทเดียวกันเทียบไม่ได้ 3. เทคโนโลยีหมึกพิมพ์ใหม่ล่าสุด หมึกพิมพ์ของ ComColor แห้งเร็วยิ่งขึ้น ทำให้คุณภาพสำเนาสม่ำเสมอ และการพิมพ์สองหน้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพ 4. รองรับกระดาษได้หลากหลาย ระบบป้อนกระดาษของ ComColor สามารถป้อนได้ทั้งกระดาษหนา และ บาง รวมทั้งซองจดหมายชนิดต่างๆ ทำให้พิมพ์งานได้อย่างลื่นไหลไม่ว่าจะใช้กระดาษชนิดใด นอกจากนี้การพิมพ์บนกระดาษบางก็จะช่วยให้ประหยัดพื้นที่จัดเก็บเอกสาร และประหยัดต้นทุนการส่งไดเร็คเมล์ 5. ระบบเข้าเล่มประหยัดเนื้อที่ พร้อมเครื่องเย็บกระดาษในตัว (อุปกรณ์เสริม) อุปกรณ์เสริม “FACE DOWN OFFSET STAPLER” มาพร้อมเครื่องเย็บกระดาษที่ทำงานสอดคล้องกับความเร็วในการพิมพ์ 150 แผ่น/นาที* สามารถแยกเอกสารให้เป็นชุดๆ และเย็บเอกสารได้สูงสุด 50 แผ่น* * เครื่องรุ่น ComColor 9150/9110 ตัวเลขข้างต้นขึ้นอยู่กับการตั้งโปรแกรมและชนิดของกระดาษ 6. มีฟังก์ชั่นหลังการพิมพ์ให้เลือก 2 แบบ (อุปกรณ์เสริม) ผลิตภัณฑ์ตระกูล ComColor นำเสนอ 2 อุปกรณ์เสริม หลังการพิมพ์ คือ 1) การเข้าเล่ม แบบ ใส่ปกไสกาว “PERFECT BINDER” 2) การพิมพ์ พับ สอดซอง และ ผนึก ในคราวเดียว “WRAPPING ENVELOPE FINISHER” 7. ฟังก์ชั่นป้อนกระดาษและถาดรับกระดาษความจุสูง (อุปกรณ์เสริม) ฟังก์ชั่นใหม่ “HIGH CAPACITY FEEDER” และ “HIGH CAPACITY STACKER” ทำให้พิมพ์งานปริมาณมากได้โดยไม่ติดขัด 8. ยกระดับความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์อื่นๆที่มีความเร็วเท่าๆกัน เครื่องพิมพ์ตระกูลนี้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าด้วย TEC value ที่ 8kwh นอกจากนั้นฟังก์ชั่นตั้งเวลายังช่วยประหยัดพลังงานด้วย เกี่ยวกับริโซ่ : บริษัท ริโซ่ คากากุ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ริโซ่) คือผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตความเร็วสูงและเครื่องพิมพ์สำเนาระบบดิจิตอล ริโซ่ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับการสื่อสารด้วยเอกสาร มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ในด้านความรวดเร็ว ประหยัดต้นทุน และ ใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราผลิตมีคุณสมบัติดังกล่าวอย่างสมดุลกัน จึงเป็นโซลูชั่นในอุดมคติสำหรับลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ของริโซ่ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ทั้งในบริษัท โรงเรียน และหน่วยงานราชการต่างๆ สามารถดาวน์โหลดรูปภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/multimedia/home/20130402007006/en/ ติดต่อ: บริษัท ริโซ่ คากากุ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซาโตโกะ ทาคุมะ (Satoko Takuma) โทร: +81-3-5441-6680 (เฉพาะภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น) ที่อยู่ 5-34-7, Shiba, Minato-ku, Tokyo 108-8385 อีเมล: JAPANoverseas@riso.co.jp URL:
แท็ก ซีอีโอ   MMS