ภาพข่าว‘ทรูมูฟ เอช’ มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า ให้ลูกค้า เพียงซื้อ Samsung Galaxy S4 ลุ้นบินลัดฟ้าชมคอนเสิร์ต Rihanna ระดับเวิลด์คลาส ที่สวีเดน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 9, 2013 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ (รูปที่ 1 ที่ 2 จากขวา และรูปที่ 2 ที่ 4 จากขวา) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4” สุดยอดสมาร์ทโฟน ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของการสื่อสารไร้ขีดจำกัด บนเครือข่าย 3G+ ที่เร็วและครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ส่วนลด 50% ค่าบริการรายเดือนนาน 5 เดือน บนแพ็กเกจ iSmart 899 พร้อมรับสิทธิผ่อนเครื่อง 0% นาน 10 เดือน นอกจากนี้ยังมอบความเอ็กคลูซีฟให้ลูกค้าด้วยแคมเปญพิเศษชิงตั๋วชมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของนักร้องระดับโลก Rihanna ที่ได้ความร่วมมือจาก ร่วมมือจาก H Music ประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ H-PERIENCE ครบครันครั้งแรกในไทย ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับศิลปินระดับโลก เอ็กคลูซีฟกับดิจิตอลมิวสิคคอนเทนต์แบบใกล้ชิดกว่าใคร ผ่านบริการเครือข่าย 3G+ ที่ดีที่สุด ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย ตามสัญญา มอบตั๋วเครื่องบินและที่พัก ณ สต๊อกโฮม ประเทศสวีเดน จำนวน 6 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท ภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฏา เครือคงคา หญิง สุกัญญา ไรวินท์ และลูกโป่ง ภคมน บุญยะภูติ เข้าร่วมงาน ณ ชั้น 3 ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ซอย 2 ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S4 ได้ที่ ทรู ช้อป 250 สาขาทั่วประเทศ หรือเข้าชมสินค้าออนไลน์ได้ที่ ทรูสโตร์ http://store.truecorp.co.th