ศึกษาดูงานเทคโนโลยีและระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ในโรงงานและสำนักงา นบริษัท กัทส์ เซคเคียวริเทค จำกัด

ข่าวทั่วไป Thursday May 9, 2013 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ขอเรียนเชิญร่วมกิจกรรมOpen House Networkศึกษาดูงานเทคโนโลยีและระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ในโรงงานและสำนักงาน บริษัท กัทส์ เซคเคียวริเทค จำกัดผู้นำตลาดด้านระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยและครบวงจรในประเทศไทยวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 7.00-14.00 น. ณ บริษัท กัทส์ เซคเคียวริเทค จำกัด สุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Highlight ฟังบรรยาย “เทคโนโลยีและระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็คทรอนิกส์ในโรงงานและสำนักงาน”ศึกษาดูงาน - ระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) - ระบบบัตรผ่านเข้า - ออก (ACCESS CONTROL) - ระบบกันขโมยและป้องกันผู้บุกรุก (IDS) - ระบบตรวจการณ์ (Guard Tour) - ระบบตรวจสอบโลหะและอาวุธ (Metal Detector) - กระจกตรวจใต้ท้องรถ - ระบบดับเพลิง ติดต่อสอบถาม / ส่งใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณขจร โทร. 02-345-1115, 08-6329-1978 คุณนราธิป โทร. 02-345-1120, 08-6329-1975 E-mail: khajohnw@off.fti.or.th,khajohn.fti@gmail.com,narathips@off.fti.or.th,narathip.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์โหลอดเอกสารได้ที่ : http://www.ftimatching.com/open_house.php