Healthy White Package

ข่าวทั่วไป Thursday May 9, 2013 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--EIG Thailand แอสเทอร์สปริง ศูนย์สุขภาพผิวและความงามระดับมาตรฐานสากล ชวนคุณสาวๆหันมาใส่ใจสุขภาพผิว บอกลาผิวคล้ำเสีย จากรอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยชุดโปรแกรม Healthy White Package ที่รวบรวมสุดยอดทรีทเมนท์แห่งการปรนนิบัติผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อาทิ DermTech ChromaWhite ทรีทเมนท์เพื่อปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยเทคโนโลยี Demoeletroporatim หรือ Gamma Pigment Relief ทรีทเมนท์ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วยการประสาน 2 เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาพิเศษกับส่วนลดสูงสุดกว่า 50% (เฉพาะทรีทเมนท์ในกลุ่ม Brightening) ร่วมเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจได้ตั้งแต่วันที่ 1 — 31 พฤษภาคม 2556 เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจได้ที่ ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง (AsterSpring) ทั้ง 7 สาขา (สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นเตอร์, ไลฟ์ เซ็นเตอร์ อาคารคิว เฮ้าส์ ลุมพินี , ดิเอสพลานาด รัชดา , ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส , แฟชั่นไอส์แลนด์ , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Happy Living Line 02-260-6088 ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ EIG Thailand Co., Ltd. โทร : 02-260-0140 คุณอัญชลี สุนทรวิจารณ์ ต่อ 207 E-mail : anchalee@estheticsgroup.com คุณวิภาทิพย์ ส่งวาณิชย์ ต่อ 210 E-mail: wipathip@estheticsgroup.com