ภาพข่าวยามาฮ่า รีล เกมส์ รีล เอ็กซ์พีเรียนซ์

ข่าวกีฬา Friday May 10, 2013 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ นายพิทักษ์ ทับทิม (คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายกิจกรรมการตลาด และประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับทีมลำลูกกา ยูไนเต็ด และทีมหนาวจัง ที่เป็นตัวแทนเดินทางไปสเปน ในรายการ “ยามาฮ่า รีล เกมส์ รีล เอ็กซ์พีเรียนซ์” ณ สนามซุปเปอร์คิก ซ.ลาดพร้าว 80 เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ศึกฟุตบอล 7 คน รายการ “ยามาฮ่า รีล เกม รีล เอ็กซ์พีเรียนซ์” เมื่อวันที่ 4 พ.ค. 56 ที่ผ่านมา ณ สนามซุปเปอร์คิก ซ.ลาดพร้าว 80 เป็นการแข่งขันในรอบสุดท้าย โดยมีตัวแทนจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ 24 ทีม เข้าร่วมแข่งขัน เพื่อคัดเอา 2 ทีมที่จะได้สิทธิ์เดินทางไปสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษได้เข้าชมสโมสร รีล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ใน ลาลีก้า ลีก ของประเทศสเปน สำหรับการแข่งขันในวันนี้ในช่วงเช้าจะเป็นการแข่งขันในรอบแรก และ รอบสอง ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้ รอบแรก เดอะ เรด เอฟซี แพ้จุดโทษ กิจอนันต์ อาร์เอส แวมโป 3-4,หนาวจัง ชนะ ซัลโว เอฟซี 2-0,ไมโคร เอฟซี แพ้ ล้วน เอฟซี 0-1,ลาลีก้า แพ้ ลำลูกกา ยูไนเต็ด 1-3,1049 เอฟซี ชนะ แจ้งจรรยา 1-0,ศิษย์เก่าสุธรรมพิทักษ์ ชนะจุดโทษ ธนัทธนิก 4-2,เอฟซี เจมส์ ดี แพ้ ที เค เอฟซี 1-2,หลังบ้าน แพ้ เอฟซี เจมส์ บี 0-1,ปัง ป่ะ หละ แพ้ บานาน่า เอฟซี 0-1,รียูเนี่ยน ชนะ เอฟซี เจมส์ ซี 1-0,สกุลตลา แพ้จุดโทษ เทคคิม เอฟซี 8-9,เอฟซี เจมส์ เอ แพ้ เอทีพี เอฟซี 0-2 รอบสอง เดอะ เรด เอฟซี แพ้ เอฟซี เจมส์ ดี 1-3,ซัลโว เอฟซี แพ้ หลังบ้าน 0-1,ไมโคร เอฟซี แพ้ ปัง ป่ะ หละ 1-3,ลำลูกกา ยูไนเต็ด ชนะจุดโทษ รียูเนี่ยน 2-1,1049 เอฟซี แพ้ เทคคิม เอฟซี 1-3,ธนัทธนิก ชนะ เอทีพี เอฟซี 1-0,กิจอนันต์ อาร์เอส แวมโป ชนะจุดโทษ ที เค เอฟซี 2-1,หนาวจัง ชนะ เอฟซี เจมส์ บี 1-0,ล้วน เอฟซี ชนะ บานาน่า เอฟซี 2-1,ลาลีก้า แพ้จุดโทษ เอฟซี เจมส์ ซี 1-2,แจ้งจรรยา ชนะจุดโทษ สกุลตา 3-2,ศิษย์เก่าสุธรรมพิทักษ์ แพ้ เอฟซี เจมส์ เอ 0-1 ในขณะที่ช่วงบ่ายเป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม รอบจัดอันดับ และรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้ รอบแบ่งกลุ่ม เอฟซี เจมส์ ดี ชนะ หลังบ้าน 2-0,เอฟซี เจมส์ ซี ชนะ แจ้งจรรยา 1-0,เอฟซี เจมส์ ดี เสมอ ปัง ป่ะ หละ 2-2,เอฟซี เจมส์ ซี เสมอ เอฟซี เจมส์ เอ 0-0,หลังบ้าน แพ้ ปัง ป่ะ หละ 0-2,แจ้งจรรยา เอฟซี แพ้ เจมส์ เอ 1-3,ที เค เอฟซี เสมอ เอฟซี เจมส์ บี 1-1,รียูเนี่ยน แพ้ 1049 เอฟซี 0-1,ทีเค เอฟซี ชนะ บานาน่า เอฟซี 4-2,1049 เอฟซี แพ้ เอทีพี เอฟซี 1-8,เอฟซี เจมส์ บี ชนะ บานาน่า เอฟซี 3-1,รียูเนี่ยน แพ้ เอทีพี เอฟซี 1-2 กิจอนันต์ อาร์เอส แวมโป แพ้ หนาวจัง 0-1,ลำลูกกา ยูไนเต็ด เสมอ เทคคิม เอฟซี 1-1,หนาวจัง ชนะ ล้วย เอฟซี 2-1,ลำลูกกา ยูไนเต็ด ชนะ ธนัทธนิก 3-1,กิจอนันต์ อาร์เอส แวมโป ชนะ ล้วน เอฟซี 2-1,เทคคิม เอฟซี แพ้ ธนัทธนิก 0-3,เดอะ เรด แพ้ เอฟซี ซัลโว เอฟซี 1-2,ลาลีก้า เสมอ สกุลตลา 1-1,ซัลโว เอฟซี แพ้ ไมโคร เอฟซี 0-2,ลาลีก้า แพ้ ศิษย์เก่าสุธรรมพิทักษ์ 2-4,เดอะ เรด เอฟซี แพ้ ไมโคร เอฟซี 0-3,สกุลตลา แพ้ ศิษย์เก่าสุธรรมพิทักษ์ 1-2 รอบจัดอันดับ หลังบ้าน ชนะจุดโทษ แจ้งจรรยา 3-2,เอฟซี เจมส์ ดี แพ้จุดโทษ เอฟซี เจมส์ ซี 1-3,ปัง ป่ะ หละ แพ้ เอฟซี เจมส์ เอ 0-1,บานาน่า แพ้ รียูเนี่ยน 0-2,เอฟซี เจมส์ บี ชนะ 1049 เอฟซี 1-0,ที เค เอฟซี แพ้ เอทีพี เอฟซี 0-2,ล้วน เอฟซี ชนะ เทคคิม เอฟซี 1-0,กิจอนันต์ อาร์เอส แวมโป แพ้ ธนัทธนิก 1-2,เดอะ เรด เอฟซี ชนะ ลาลีก้า 1-0,ซัลโว เอฟซี ชนะ สกุลตลา 1-0,ไมโคร เอฟซี ชนะ ศิษย์เก่าสุธรรมพิทักษ์ 2-0 ปิดท้ายที่คู่ชิงชนะเลิศ หนาวจัง ตัวแทนจากภาคอีสาน โคจร มาเจอกับ ลำลูกกา ยูไนเต็ด ตัวแทนจากภาคกลาง ผลการแข่งขันเป็นทาง ลำลูกกา ยูไนเต็ด ดวลจุดโทษแม่นกว่าเอาชนะไปด้วยสกอร์รวม 3-2 หลังจากเสมอกันในเวลาปกติ 1-1 โดเป็นทาง ลำลูกกา ยูไนเต็ด ได้ประตูออกนำไปก่อนจาก ธารา วัฒนวิเชียร ก่อนที่ หนาวจัง จะมาได้ประตูตีเสมอช่วงท้ายเกมจาก พรพงศ์ วรรณอารยันชัย ทางด้าน พิทักษ์ ทับทิม ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายกิจกรรมการตลาด และประชาสัมพันธ์ บ.ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับทั้ง ลำลูกกา ยูไนเต็ด และ หนาวจัง ที่เป็นตัวแทนเดินทางไปสเปนในครั้งนี้ ส่วนภาพรวมของการแข่งขันในครั้งแรกถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ผมเองยืนยันว่ากิจกรรมดีๆ แบบนี้ในปีหน้า ยามาฮ่า จะจัดต่ออย่างแน่นอนครับ” สำหรับของรางวัล ลำลูกกา ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ รับเงิน 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และสิทธิ์ไปประเทศสเปน หนาวจัง รองแชมป์ รับเงิน 50,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และสิทธิ์ไปประเทศสเปน ทีมอันดับ 3 ธนัทธนิก รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล ทีมอันดับ 4 -24 รับเงินบำรุงทีมทีมละ 20,000 บาท