ข่าวซุบซิบ: เฮเฟเล่ จัดแคมเปญใหญ่ฉลอง 90 ปี เฮเฟเล่ เยอรมนี คืนกำไรลูกค้า เตรียมจับแจกรางวัล ไอแพด4 และสร้อยคอทองคำ 1 บาท ครั้งแรก กลาง พ.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Friday May 10, 2013 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น ออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ สำหรับ บิ๊กบอสเฮเฟเล่ มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น เพราะวันที่ 15 พ.ค.จะมีการจับรางวัลมอบโชคให้กับลูกค้าเฮเฟเล่ ที่ส่งคูปองร่วมสนุกในแคมเปญพิเศษ “เฮเฟเล่ฉลองครบรอบ 90 ปี เฮเฟเล่ เยอรมนี” ครั้งแรก จับแจกไปก่อนด้วย ไอแพด 4 และ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท แต่บิ๊กบอส แอบกระซิบว่า ใครยังไม่ได้รางวัลครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังแจกต่อเนื่องทุกเดือน รวม 90 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท จนถึงเดือน ต.ค.2556 ก่อนปิดท้ายด้วยรางวัลใหญ่ รถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 3.49 ล้านบาท ในเดือน พ.ย.2556 ใครไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษต้องรีบซื้อรีบส่ง หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-741-7171 หรือ www.hafele.co.th