“ชิ อนุชา” แรงส์จัด!! ผุดโปรเจ็คยักษ์ “บานาน่า แก๊งส์เตอร์” เฟ้นหาหนุ่มใสวัยทีน ขึ้นแท่นพิธีกรรายการทีวี เวิร์คพอยท์

ข่าวบันเทิง Saturday May 11, 2013 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ห่างหายจากแวดวงสื่อไปพักใหญ่สำหรับ “ชิ อนุชา ลังประเสริฐ” อดีตผจก.คนดัง ล่าสุดกลับมาผงาดในวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยการนั่งแท่นตำแหน่ง “ผู้จัดการฝ่ายบริหารศิลปิน” บริษัท เวิร์คพอยท์ เอนเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่นอกจากบริหารคิวการทำงานของศิลปินชื่อดัง อาทิ หม่ำ . เท่ง . โหน่ง . ตุ๊กกี้ . พัน พลุแตก . ส้มเช้ง . กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ . ริว จิตสัมผัส . จุ๋ย วรัทยา และวง 3.50 รวมทั้งสรรหาศิลปินหน้าใหม่เข้าร่วมงานในสังกัดเวิร์คพอยท์ โดยล่าสุด “ชิ อนุชา” ออกตัวแรงส์อีกครั้ง ด้วยการประกาศเฟ้นหาหนุ่มหล่อ หน้าใส วัยทีนทั่วประเทศเข้าร่วมก๊วน Banana Gangsterz (บานาน่า แก๊งส์เตอร์) เพื่อเป็นพิธีกรในรายการทีวีที่ เขาบอกว่ามีหนุ่มหล่อมากที่สุดในประเทศเพื่อเตรียมออกอากาศช่วง กลางเดือน มิ.ย. นี้ โดย “ชิ — อนุชา” ได้กล่าวถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ตอนนี้ผมรู้สึกสนุก และท้าทายกับการทำงานด้านการบริหาร การสรรหา และ การพัฒนาศิลปิน ของ บ.เวิร์คพอยท์ เป็นอย่างมากครับ หลังจากที่ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ ทีมผู้บริหารที่นี่ทุกท่าน ทำให้เราได้กลับมาทำงานที่เรารักและถนัดอีกครั้งเมื่อช่วงต้นปีที่แล้วครับ ซึ่งตอนนี้ 1 ปีเต็ม ผมก็ได้เซ็ททีม งานดูแลศิลปิน เซ็ทระบบการทำงานต่างๆที่อำนวยความสะดวกให้กับศิลปิน เพื่อรองรับการทำงานที่เพิ่มมากขึ้นของศิลปินที่มีอยู่แล้วของ บริษัทฯ พร้อมทั้งมีโครงการสรรหาศิลปินหน้าใหม่เข้าร่วมงานกับทางเวิร์คพอยท์ ให้มากยิ่งขึ้น โดยปีนี้จะมีศิลปินชื่อดังหลายคนที่สนใจร่วมงานกับบริษัทฯ เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด และมีศิลปินหน้าใหม่ ที่จะมีทั้งผลงานด้านการแสดง การเป็นพิธีกร และผลงานเพลง ออกสู่สายตาประชาชนทั่วประเทศครับ ซึ่งปีที่ผ่านมาเราได้จัดทำโครงการ Workpoint Star Search และ Smart Teen ก็ได้ศิลปินหน้าใหม่เข้าร่วมงานในสังกัดแล้วเช่นกัน อาทิ อาร์ต ดะ กิ๊ฟ ในรายการ ตลก 6 ฉาก” “สำหรับในไตรมาสแรกของปีนี้ ผมได้ปั้นโปรเจ็คยักษ์ เพื่อเฟ้นหาพิธีกรวัยรุ่นหนุ่มหล่อ หน้าใสวัยทีนเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด โดยจะได้เข้าร่วมเป็นพิธีกรรายการ Banana Gangsterz ซึ่งจะเป็นรายการทีวีที่มีพิธีกรวัยรุ่นชายมากที่สุด พร้อมกันนี้ผู้ชนะจะได้เป็นพระเอกแสดงนำในละครซีรีย์จากเกาหลีเรื่อง Flower Boys Next Door อีกด้วย หรือติดตามรายละเอียดได้ที่www.facebook.com/bananagangsterz หรือ โทร.02-833-2000 ต่อ ฝ่ายบริหารศิลปิน ครับ”