ภาพข่าว การบินไทยจัดกิจกรรม Love the Sea, Save the Beach

ข่าวท่องเที่ยว Sunday May 12, 2013 19:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--การบินไทย นางสุนัที อิศวพรชัย ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมกับนายรณกิจ เอกะสิงห์ (ที่ 9 จากซ้าย) รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “การบินไทย Love the Sea, Save the Beach” ซึ่งเป็นกิจกรรมนำเฟซบุ๊คแฟนเพจการบินไทย บล็อกเกอร์ สื่อมวลชนออนไลน์ ตัวแทนเมืองพัทยา การท่องเที่ยวฯ ภาคเอกชน และกลุ่มชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในพัทยา ร่วมกันเก็บขยะบริเวณชายหาดพัทยา และร่วมรณรงค์ให้นักท่องเที่ยวรักษาความสะอาดสถานที่ท่องเที่ยว โดยมีแขกผู้มีเกียรติที่สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวร่วมในพิธี ณ บริเวณสนามหญ้าติดชายหาดโรงแรมดุสิตพัทยา บรรยายภาพจากซ้าย 1. พ.ต.ท. อรุณ พร้อมพันธุ์ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา 2. นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาทร นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา 3. นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา 4. นายเสริม เพ็ญชาติ ที่ปรึกษา โรงแรมดุสิต ดีทู บาราคูด้า พัทยา 5. นางสาวเขมนิจ จามิกรณ์ ดารานักแสดง 6. นางสุนัที อิศวพรชัย ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์ การบินไทย 7. นายนพพร กาญจนมณี ผู้จัดการทั่วไปสำนักงานขายเมืองพัทยา 8. นายชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตพัทยา 9. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา 10. มิสเตอร์ ชาน วู ลี ผู้อำนวยการ อาร์ต อิน พาราไดซ์