ช.ทวี ดอลลาเซียน จัดงานแถลงข่าว “CHO คว้างาน DHL มูลค่ามากกว่า 100 ลบ.และได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนดัดแปลงสภาพรถยี่ห้อ MAN แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียแปซิฟิก”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 13, 2013 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--IR network บริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน) หรือ CHO ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับ คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด(มหาชน) พร้อมกับแถลงข่าว “CHO คว้างาน DHL มูลค่ามากกว่า 100 ลบ.และได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนดัดแปลงสภาพรถยี่ห้อ MAN แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียแปซิฟิก” ( MAN Truck & Bus AG บริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตและจำหน่ายรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ที่นำเอานวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยในธุรกิจขนส่งที่ทรงประสิทธิภาพชั้นนำของโลกจากประเทศเยอรมนี) ในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2556 ณ ร้านเรทโทรไลฟ์คาเฟ่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 11.30-14.00น.