“แลนดี้ โฮม” จัด Grand Opening เปิดตัวสาขาใหม่ “สระบุรี” อย่างเป็นทางการ

ข่าวอสังหา Monday May 13, 2013 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--แลนดี้ โฮม เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน Grand Opening เปิดตัวสาขาใหม่ที่จังหวัดสระบุรีอย่างเป็นทางการ ภายใต้ธีมงาน “Grand Opening สระบุรี...สี่หัวใจแห่งขุนเขา” พร้อมเปิดตัวแบบบ้านใหม่ สไตล์รีสอร์ท Contemporary 4 หลัง ได้แก่ อิงฟ้า, ภูตะวัน, จันทน์ผา และธารคีรี ที่มีความสวยงาม โดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์กับผู้ที่สนใจอยากมีบ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยงานนี้มีคณะผู้บริหาร นำโดยคุณพิเชษฐ มณีรัตนะพร กรรมการผู้จัดการ, คณะพันธมิตรทางธุรกิจ, ซัพพลายเออร์ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่น โดยบรรยากาศงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สำหรับแลนดี้โฮม สาขาสระบุรี ถือเป็นสาขาที่ 7 ที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมาก ที่สนใจสร้างบ้านบริเวณเขาใหญ่ ปากช่อง สระบุรี และลพบุรี ซึ่งลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงค่าขนส่งในการดำเนินงานทั้งหมด และยังสามารถสร้างบ้านในราคาเดียวกันกับกรุงเทพฯ อีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจรับสร้างบ้านกับแลนดี้โฮมสามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติม ได้ที www.landyhome.co.th หรือโทร. 0-2938-3456-7 สำนักงานสระบุรี โทร. 036-211-112 ติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ ฝ่ายกาตลาด บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด โทร:0-2938-3456-7 ต่อ 2311