ADTRAN Bluesocket แนะวิธีเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย Wireless LAN ด้วย Virtualized Wireless ซึ่งเป็นเทคโนโยีที่ทันสมัยที่สุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 13, 2013 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เจนเทน โกลบอล เน็ตเวิร์ค Can your Wireless Lan system keep up? ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนในวันที่เทคโนโลยีไร้สายเป็นเพียงลูกอ๊อดสำหรับธุรกิจไอที ซึ่งได้มุ่งเน้นเพียงระบบเครือข่ายสายสัญญาณ แต่วันนี้หากธุรกิจของคุณเป็นเหมือนธุรกิจส่วนใหญ่ ซึ่งครั้งหนึ่งคุณคงเคยมีระบบ Wi-Fi สำหรับ "แขก (Guest)" เท่านั้น แต่ตอนนี้เทคโนโลยีที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อรองรับการใช้งานอนาคต คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เทคโนโลยีไร้สายมีความต้องการและมีบทบาทมากขึ้นจากผู้ใช้งาน แท็บเล็ต, โทรศัพท์ VoIP, แล็ปท็อปไม่ต้องมีพอร์ต Ethernet LAN และอุปกรณ์มือถือ ล้วนแล้วแต่ต้องการใช้งานระบบไร้สาย ดังนั้นทีมงานไอทีขององค์กรต้องมีการเตรียมกับระบบไร้สาย เพื่อให้ทันการแก้ไขปัญหาและวางแผนสำหรับวันพรุ่งนี้ ในแต่ละครั้งที่เครือข่ายไร้สายของคุณช้าคุณย่อมคิดว่าระบบไร้สายไม่มีเสถียรภาพ ด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจนทำให้คุณรู้ว่ามันต้องการการจัดการเชิงรุกกับระบบไร้สาย ซึ่งสามารถทำมันได้โดยไม่ยาก เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถตอบสนองอนาคตของการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ 5 วิธี การจัดการระบบเครือข่ายไร้สาย ให้มีประสิทธิภาพ ด้วย ADTRAN Blue Socket 1) บริหารจัดการควบคุม access point ที่เข้าถึงทั้งหมดจากระบบส่วนกลาง 2) ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย (Firewall Security) 3) ตรวจจับ access point แปลกปลอมที่เข้ามาในระบบ 4) ตรวจสอบและรายงานผลการใช้งานที่เกิดขึ้นในระบบ 5) บังคับใช้นโยบายการใช้งานเครือข่ายไร้สาย องค์กรใดมีความกังวลเรื่อง ค่าใช้จ่าย อุปกรณ์สำหรับ การบริหารจากส่วนกลาง หรือ ที่เรียกว่า Wireless Controller นั้น !!! หมดกังวลเพราะระบบ Virtualization Wireless LAN จะทำให้ท่านไม่มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของอุปกรณ์ควบคุมเลย ข้อมูลวิดีโอ และ ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ www.adtran.com/blue หรือ องค์กรใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก ADTRAN บริษัท เจนเทน โกลบอล เน็ตเวิร์ค จำกัด (Gen10 Global Network Co.Ltd.) email : support@gen10.co.th Mobile : 6689 6091049