เปิดตัว THAISRI IDOL & STAR 2 FOR 1 ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทยศรีประกันภัย

ข่าวทั่วไป Monday May 13, 2013 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--แคน พิคเจอร์ส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 เวลา 14.00—16.00 น.ณ ห้องสาทร 1-2 ชั้นเอ็ม โรงแรม พันธ์ทิพย์สวีท ถ.สาทร ซอย 1 กรุงเทพฯได้จัดงานแถลงข่าว ครบรอบ 60 ปี บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)นำโดยคุณนที พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานของงานและ เปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ พร้อมภาพลักษณ์ THAISRI IDOL คุณคล้ายเดือน พานิชชีวะผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กรบริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) คุณนที พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บมจ. ไทยศรีประกันภัย มีความมุ่งมั่นในการบริหารงาน และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการให้บริการธุรกิจประกันวินาศภัยสู่ระดับมาตรฐานสากล พร้อมทั้งนำเสนอความคุ้มครองที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ผลงานรางวัลการันตีคุณภาพ คือรางวัลประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่น จากหอการค้าไทย ประจำปี 2555 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แตกต่าง ซื่อสัตย์และจริงใจ คุ้มครองผู้บริโภคด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปีที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จก้าวขึ้นสู่ปีที่ 61บริษัทฯ มีแนวคิดและนโยบายที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆในเชิงบวก สานต่องานของมูลนิธิไทยศรีประกันภัยเพื่อช่วยเหลือสังคมและรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมในระดับประเทศ โดยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ได้เข้ามามีบทบาทและร่วมกันพัฒนาองค์กรให้ยั่งยืน โดยเน้นการบริหารองค์กรให้เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้อาทิ 1. จัดทำโครงการ ไทยศรี ไอดอลเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ที่มีความรู้ ความสามารถ นักคิด นักปฏิบัติ ได้เข้าร่วมงานในองค์กรและร่วมกันพัฒนาขีดความสามารถเป็นผู้บริหารทุกระดับ 2. จัดทำโครงการ ไทยศรี บิสซิเนส โมเดล คอมเพททิชั่น ภายใต้แนวคิด กรีน อินโนเวชั่น กรมธรรม์สีเขียว ร่วมกับมูลนิธิไทยศรีประกันภัยและมูลนิธิองค์กรการกุศลต่างๆ กองทุนเพื่อสิ่งแวดล้อม และสถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐ และเอกชนชั้นนำ ถือเป็นโครงการนำร่อง จำนวน 10 แห่ง และในระยะยาวเราจะขยายสู่สถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศในปีต่อๆ ไปเพื่อรณรงค์ให้นักศึกษามีส่วนร่วมสร้างสรรค์คิดแผนธุรกิจ สร้างผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้แก่ประเทศไทย 3.จัดทำโครงการเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเพื่อตอบแทนผู้บริโภคในรูปแบบเอนเตอร์เทนเม้นท์โดยจัดงานคอนเสิร์ต “Protected With Our Hearts”ภายใต้แนวคิด “คุ้มครองด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปี”โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกรมธรรม์ร่วมสมทบทุนมูลนิธิไทยศรีประกันภัย และมูลนิธิองค์กรการกุศลต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็ก คนชรา และผู้ด้อยโอกาสในสังคมไทย ในโอกาสนี้ ยังได้มีการเปิดตัว STAR 2 FOR 1ซึ่งเป็นแคมเปญที่รณรงค์ให้ศิลปิน ดารา นักร้องนักแสดงทำประกันภัยรถยนต์ ในราคาลดพิเศษโดยทางบมจ.ไทยศรีประกันภัย จะมอบกรมธรรม์ Easy Monkสำหรับพระสงฆ์ 3 รูป เพื่อทำบุญมอบเป็นสังฆทานโดยมีแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, เพ็ชร-ฐกฤต ตะวันพงค์และ กุญแจซอล-ป่านทอง บุญทอง (AF)เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ รณรงค์ในแคมเปญStar 2 for 1นี้ และมีการเปิดตัว ตัวแทนคนรุ่นใหม่ชื่อว่าTHAISRI IDOL LOOKS“ภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่” ร่วมรับชม มินิทอล์คโชว์ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่หัวใจสีเขียว โดยวิทยากร อ.รัชเขต วีสเพ็ญ ตบท้ายด้วยพลิ้วแซกโซโฟนเพลงหวาน จากโก้ มร.แซ็กแมน-เศกพล อุ่นสำราญและแป๋ว-นภาดาสุขกฤตศิลปินงาน คอนเสิร์ต "Protected With Our Hearts" คุ้มครองด้วยหัวใจของเราตลอด60 ปีเป็นการปิดงาน บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดิมมีชื่อว่าบริษัท ไทยศรีซูริคประกันภัย จำกัด ซึ่งแต่เดิมเป็นการร่วมทุนในการดำเนินธุรกิจระหว่างกลุ่มซูริคไฟแนนเชี่ยลเซอรวิสและบริษัทไทยศรีนคร-ประกันภัย จำกัด ปัจจุบันบริษัทฯได้บริหารงานโดยกลุ่มตระกูลพานิชชีวะซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่มีความแข็งแกร่งทางด้านการเงิน และความสามารถในการบริหารธุรกิจแบบมืออาชีพพร้อมด้วยผู้ถือหุ้นเดิมคือ กลุ่มตระกูลศรีเฟื่องฟุ้ง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) มานานกว่า 60 ปี ปัจจุบันบริษัทฯ มีจำนวนผู้บริหารและพนักงานรวมกันกว่า 500 คนโดยมีสาขา สำนักงานตัวแทน และศูนย์บริการมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศจากประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับองค์กรธุรกิจประกันวินาศภัยระหว่างประเทศอย่างกลุ่มซูริคไฟแนนเชียลเซอรวิส เป็นระยะเวลาหนึ่งทำให้บริษัทฯได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งทางด้านการบริหารงาน และการให้บริการที่เป็นมาตรฐานสากลประกอบกับความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันวินาศภัยระดับประเทศ จึงมีความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าด้วยการทุ่มเทพร้อมสรรสร้างสินค้าใหม่ๆที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในโอกาสครบรอบปีที่ 60 และก้าวขึ้นสู่ปีที่ 61 บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด จึงได้จัดงานฉลองความสำเร็จขึ้น ในคอนเซ็ปท์“Protected With Our Hearts” คุ้มครองด้วยหัวใจของเราตลอด 60 ปี ในครั้งนี้