ภาพข่าวทีเอ็นที ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนงานวันชาติเนเธอร์แลนด์ครบรอบ 200 ปี

ข่าวทั่วไป Monday May 13, 2013 19:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--Vivaldipr บรรยายภาพ: มร. อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็นที ประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมถ่ายภาพกับทีมงาน ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงานเฉลิมฉลองวันชาติเนเธอร์แลนด์ ครอบรอบ 200 ปี ณ สถานทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเนเธอร์แลนด์และประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีฐานการดำเนินงานในประเทศเนเธอร์แลนด์ ร่วมสนับสนุนการจัดงานเฉลิมฉลอง“วันชาติเนเธอร์แลนด์ครบรอบ 200 ปี ในวโรกาสการสละราชสมบัติของสมเด็จพระราชินีนาถเบียทริกซ์ และพิธีราชาภิเษกพระราชาธิบดีแห่งราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์” โดยได้รับเกียรติจาก มร. อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็นที ประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) นำคณะผู้บริหารและเชิญลูกค้าของทีเอ็นที เข้าร่วมงาน ณ บริเวณสวนของสถานทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ทั้งนี้ สมเด็จพระราชินีนาถเบียทริกซ์แห่งเนเธอร์แลนด์ทรงสละราชสมบัติ หลังทรงครองสิริราชสมบัติมายาวนาน 33 ปี โดยทรงมอบราชบัลลังก์ให้พระราชโอรสองค์โต เจ้าฟ้าชายวิลเล็ม อเล็กซานเดอร์ มกุฎราชกุมาร เสด็จขึ้นครองราชย์เป็นสมเด็จพระราชาธิบดีในวันเดียวกัน โดยพิธีสละราชสมบัติและพิธีราชาภิเษก จัดขึ้นพร้อมกับงานวันชาติเนเธอร์แลนด์ ณ กรุงอัมสเตอร์ดัม ซึ่งเฉลิมฉลองการก่อตั้งราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ครบ 200 ปี ในปีนี้เช่นกัน มร. อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็นที ประเทศไทย กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้งานเฉลิมฉลองโอกาสครั้งสำคัญในปีนี้ มีความพิเศษมากกว่าในปีที่ผ่าน ๆ มา โดยภายในงานมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,000 คน ทั้งชาวดัทช์ที่อาศัยในประเทศไทย พนักงานทีเอ็นที บุคคลสำคัญจากสถานทูต รวมถึงลูกค้าของทีเอ็นที เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเนเธอร์แลนด์และประเทศไทย” งานเฉลิมฉลองโอกาสครั้งสำคัญนี้จัดขึ้นในบริเวณสวนของสถานทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ซึ่งผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศหลากเมนูจากเนเธอร์แลนด์ และร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นแบบชาวดัทช์ และร่วมชมการถ่ายทอดสดพิธีราชาภิเษกจากประเทศเนเธอร์แลนด์จากจอภาพขนาดยักษ์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-2576104 02-2576119 หรือ 02-2576122-23 เกี่ยวกับ ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ทีเอ็นที เอ็กซเพรส คือหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนชั้นนำระดับโลก โดยทำหน้าที่ขนส่งหีบห่อ เอกสาร และพัสดุภัณฑ์รวมกว่า 4.7 ล้านชิ้นต่อสัปดาห์ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้ดำเนินงานเครือข่ายการขนส่งทั้งทางบกและทางอากาศ ซึ่งครอบคลุมทวีปยุโรป ประเทศจีน อเมริกาใต้ เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง โดยมีพนักงานมากกว่า 83,000 คนทั่วโลก ทำหน้าที่ควบคุมยานยนต์ขนส่งสินค้าทางบกกว่า 30,000 คัน และเครื่องบินลำเลียงสินค้ากว่า 50 ลำ ทั้งยังมีโกดังสินค้าและศูนย์คัดแยกสินค้ารวมกว่า 2,600 แห่ง โดยในปี 2553 ทีเอ็นที เอ็กซเพรส รายงานรายรับที่ 7.053 พันล้านยูโร ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทีเอ็นที ได้ที่ www.tnt.com/corporate