เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดงาน “FHM GIRLS NEXT DOOR 2013 by Durex” รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 14, 2013 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ''ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์'' ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การประกวด “FHM GIRLS NEXT DOOR 2013 by Durex” จัดโดยนิตยสาร FHM เพื่อค้นหาสาวเซ็กซี่ ก้าวสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท และครั้งนี้จะได้รู้กันแล้วว่าสุดยอดสาวเซ็กซี่ผู้ที่คว้าตำแหน่ง FHM Girl Next Door 2013 และได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท พร้อมโอกาสแจ้งเกิดบนปกนิตยสาร FHM จะเป็นใคร โอกาสนี้ คุณเควิน ฮาร์ชอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานประกวด “FHM GIRLS NEXT DOOR 2013 by Durex” รอบชิงชนะเลิศ พบกับนักแสดงชื่อดัง อาทิ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, ริคกี้ ปิยะสันต์ ขันธสิทธิ์ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต ศิลปิน Mild ร่วมกับ FHM GND 2013 by Durex Bikini Fashion show ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 เวลา 18.00 — 22.30 น. ณ ห้องบอลรูมเบญจศิริ ชั้น 3 โรงแรม บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท