มูลนิธิเด็กโสสะฯ จัดงาน “วันครอบครัวคือ ชีวิต” 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday May 14, 2013 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--มูลนิธิเด็กโสสะฯ เรียนเชิญร่วมงาน ดารา พาเหรด วันครอบครัวสากล เผยเคล็ดสร้างสมดุล “ครอบครัว — งานบันเทิง” ในงาน “วันครอบครัวคือ ชีวิต” 2013 โดยมูลนิธิเด็กโสสะฯ นำโดย “หญิงแต้ว” น้องมิว- นิษฐา จิรยั่งยืน และคุณแม่ ครอบครัวหนุ่มติสต์ “ลีโอ พุฒ — เบส จันทรพิมพ์ — น้องคีตะ” และคุณแม่คนแกร่ง “น้อย โพธิ์งาม” วันที่ 15 พ.ค. 2556 ณ บริเวณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ (ชั้น 2) ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. สื่อมวลชน / แขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 14.00 - 14.05 น. ดนตรีจากน้องเยาวชนหมู่บ้านเด็กโสสะเชียงราย จำนวน 1 เพลง 14.05 — 14.10 น. พิธีกรขึ้นกล่าว 14.10 — 14.15 น. วิดิทัศน์มูลนิธิฯ ความยาว 5 นาที 14.15 — 14.25 น. เชิญกรรมการอำนวยการมูลนิธิฯ คุณดวงใจ ตั้งสง่า ขึ้นกล่าววัตถุประสงค์การจัดงานแถลงข่าวในวันนี้ 14.25 — 14.35 น. พูดคุยกับคุณแม่โสสะ พร้อมลูกที่ประสบความสำเร็จ และลูกปัจจุบัน 14.35 — 14.50 น. ศิลปินดารารับเชิญ ร่วมพูดคุยถึงความสำคัญของครอบครัว ครอบครัวนางเอกสาวสวย น้องมิว นิษฐา จิรยั่งยืน และคุณแม่ครอบครัวคนรักดนตรี คุณลีโอพุฒและลูกชาย และคุณแม่น้อย โพธิ์งาม ผู้หญิงที่สู้ชีวิตเพื่อลูก 14.50 — 14.55 น. คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ ประธานกรรมการที่ปรึกษา ขอบคุณแขกรับเชิญ พร้อมมอบของที่ระลึก 14.55 - 15.00 น. พิธีกรขอบคุณแขกภายในงาน 15.00 — 15.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน น้องเยาวชนหมู่บ้านเด็กโสสะเชียงราย บรรเลงดนตรี จำนวน 1 เพลง