ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวไทรอัมพ์ คอลเลคชั่น Body Make Up

ข่าวทั่วไป Tuesday May 14, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ บราเนื้อผ้าเยี่ยม คอลเลคชั่นบอดี้ เมคอัพ (Body Make Up) เนียนเรียบ บางเบาดุจปีกผีเสื้อ แต่คงความยืดหยุ่น คืนตัว และ ระบายอากาศสูงสุด ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้า ผสมด้วยเส้นใย ไลคร่า เอ็กซ์ตร้า ไฟน์ (LYCRA XTRA FINE) ที่มีขนาดเล็กบางเป็นที่สุด เนื้อผ้าจึงบางเฉียบ แถมระบายอากาศเป็นอย่างดี และ มีน้ำหนักเบา ช่วยให้ชุดชั้นในกระชับพอดีกลืนไปกับรูปร่างเมื่อสวมใส่ ไม่สามารถเห็นร่องรอยของชุดชั้นในภายใต้ชุดสวย เมื่อสวมใส่จึงรู้สึกสบาย เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ ชลรดี เลี่ยมตระกูล หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสาวใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาสร้างสีสัน เผยเคล็ดลับ การเลือกสวมชุดชั้นใน พร้อมพบปะแฟชั่น สไตลิส ดีไชน์เนอร์ ผู้มีชื่อเสียง และเหล่าเซเลปคนดังที่จะมาร่วมงานอาทิ เช่น ริน-ศรินทร์ มหาดำรงค์กุล,พลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา,หนึ่ง-วาชินี ไกรฤกษ์, โอ๋-อภิชญา ณ ระนอง,ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา, ฮันนี่-ชลพรรษา นารูลา, มะปรางค์-ปัทมวดี เสนารณรงค์, เปิ้ล-ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ เป็นต้น เตรียมพบกับบรามหัศจรรย์ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้นจี โซนเอเทรียม เวลา 18.30 น.