ภาพข่าว"วาโก้"เดินหน้าซีเอสอาร์ต่อยอด โครงการบราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา ปี 2

ข่าวทั่วไป Wednesday May 15, 2013 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--กนกนรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา (ที่4จากซ้าย) กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมกับ วันเฉลิม ธนสารศิลป์ (ที่3จากซ้าย) ผู้ช่วยฝ่ายธุรกิจจักรเย็บผ้าและอุปกรณ์ตัดเย็บ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายจักรเย็บผ้า จาโนเม่ ร่วมแถลงข่าวโครงการ วาโก้ บราเดย์ “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา ปี 2” โดยมี ระวีวรรณ แจ้งเจนกิจ (ที่2 จากซ้าย) อุปนายกสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทยฯ อรุณี ศิริวัฒน์ (ที่5จากซ้าย) ผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ และนาวิน เยาวพลกุล ร่วมเชิญชวนผู้หญิงไทยเช็คสุขภาพบรา พร้อมนำบราเก่ามาร่วมบริจาคเพื่อสร้างอาชีพ ณ ห้องพุทธรักษา 2 ชั้น 6 บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com