เซทดินเนอร์สุดหรูราคาพิเศษ ที่ Sky Loungeของโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 15, 2013 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ Sky Lounge ห้องอาหารสไตล์ยุโรป ชั้น 24 ของโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำกับอาหารค่ำสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศบนตึกสูงระฟ้ามุมมองแบบพาโนรามา คลอเสียงดนตรีที่จะมาขับกล่อมคุณระหว่างมื้อพิเศษในทุกค่ำคืน กับเซทดินเนอร์สุดหรูราคาพิเศษ ที่จัดชุดมาให้คุณเลือกอร่อยกันเต็มที่ อาทิ อกเป็ดรมควันเสิร์ฟกับมัสตาร์ดซอสและผักสลัด กุ้งสลัดราดด้วยซอสบรั่นดีและผักสลัด พาร์ม่าแฮมห่อหน่อไม้และผักสลัดราดด้วยซอสบาซามิกโก้ ซุปมะเขือเทศ ซุปเป็ดไข่นกกระทา ซุปข้นเห็ด เนื้ออกไก่และเนื้อสันในหมูราดด้วยซอสเห็ด เนื้อปลากะพงขาวทอดราดด้วยซอสกุ้งและผัก เนื้ออกเป็ดทอดซอสพริกไทยอ่อนเสิร์ฟกับผักและมันโรยชีสอบ และอีกสารพัดจานยุโรป นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกดื่มด่ำกับบรรดาเมนูของหวาน มะม่วงมูสเสิร์ฟกับซอสมะม่วง ครีมพานาคอสต้าสไตล์อิตาเลี่ยนเสิร์ฟกับซอสบลูเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่มูสราดด้วยซอสราสเบอร์รี่ พร้อมด้วยอาหารคาวหวานอีกมากมาย แถมด้วยเครื่องดื่มไวน์ขาวหรือไวน์แดงอีกท่านละ 1 แก้ว ในราคาเพียง 700 บาท สำหรับ 1 ท่าน และ 1,300 บาท สำหรับ 2 ท่าน ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและเป็นกันเอง Sky Lounge โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ถ.พระราม 9 อยู่ชั้น 24 เปิดบริการทุกวัน มื้อค่ำระหว่างเวลา 18.00 — 02.30 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1462 หรือ http://www.goldentulipbangkok.com/ เพจแนะนำฝากมากด Like & Share ให้ด้วยนะคะ >>โรงแรม Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok https://www.facebook.com/GoldenTulipSovereignHotel Special Promotion- Sky Lounge ลดราคาพิเศษ 20% สำหรับสมาชิกบัตรธนาคารกรุงเทพ ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับสมาชิกบัตรทรู ลดราคาพิเศษ 15% สำหรับสมาชิกเครือข่าย เอไอเอส เซเรเนด ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับสมาชิกเครือข่าย เอไอเอส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1450 , sichana.p@gtsbkk.com