ไฮคูล จัดทริปวีไอพี พาลูกค้าเที่ยวญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday May 16, 2013 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ลีวณิชย์ บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มกรองแสงไฮ-คูล และ ซุปเปอร์ ไฮ-คูล นำโดย กรรมการผู้จัดการ คุณโฉลก วณิชชากรพงศ์ และคณะผู้บริหาร จัดทริป ระดับวีไอพี เพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างไฮ-คูล และลูกค้าดีลเลอร์ พาบินลัดฟ้าสู่แดนปลาดิบ เยี่ยมชมทัศนียภาพอันงดงาม ซึ่งเต็มไปด้วยศิลปะวัฒนธรรมอันงดงามของเมือง นาโกย่า — ทาคายาม่า — ชินาโนะ โอมาจิ — คะรุยซาว่า — โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 7 — 12 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา โดยการเดินทางครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการ บุกเมืองนาโกย่า เยี่ยมชมหมู่บ้านชิราคาว่า ซึ่งเป็นหนึ่งในมรดกโลกที่มีความสวยงาม และประวัติอันยาวนาน พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของเทือกเขาเจแปนแอลป์ด้วยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้าชินโฮตากะโรปเวย์ ที่มีความสูงกว่า 1,117 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สู่ความสูงกว่า 2,156 เมตร เยี่ยมชม กำแพงหิมะ ที่เกิดจากการทับถมของหิมะที่ตกหนักสะสมเป็นชั้นกำแพงสูงกว่า 20 เมตร ซึ่งถือเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เยี่ยมชม นอกจากนี้ ไฮ-คูล ยังได้พาคณะดีลเลอร์โชว์รูม ช๊อปปิ้งอย่างจุใจที่ย่านคะรุยซาว่า ชินจูกุ และ กินซ่า อีกด้วย ถือเป็นการเดินทางที่สร้างความประทับใจให้กับคณะลูกค้าดีลเลอร์อย่างถ้านหน้า ติดต่อ: ฝ่ายการตลาด บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด 2/31 เจริญกรุง 80 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 โทร 02-291-1808 Website : www.hikoolfilm.com Email : admin@hikoolfilm.com