ภาพข่าว: อร่อยรสฮ่องกง กับกูรูด้านวัฒนธรรมและประเพณีจีน ที่ห้องอาหารจีนหยวน โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 17:50:13 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ

จากรูปภาพ: มร.เดิร์ค เดอ ไคเปอร์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ ให้การต้อนรับ จิตรา ก่อนันทเกียรติ (ที่ 2 จากขวา) นักสั่งสมความรู้ด้านวัฒนธรรมและประเพณีจีน ได้ให้เกียรติมาให้ความรู้เกี่ยวกับจุดเด่นของอาหารฮ่องกง รวมถึงสาเหตุ “ทำไมคนไทยถึงบินไปทานอาหารอร่อยกันที่ฮ่องกง” และให้การการันตีที่ห้องอาหารหยวน ของโรงแรม และเปิดตัวเชฟฮ่องกงคนใหม่ “เฉิน ชิน ฉ่อย” ที่จะมาแนะนำอาหารจานเด่นมากมาย โดยมี จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์ ทิพาพร อัชนันท์ ศรีสุภางค์ มอริส แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน มาร่วมงาน เมื่อเร็วๆนี้

“หยวน” ห้องอาหารจีนร่วมสมัย ขอเชิญทุกท่านที่สนใจในวัฒนธรรมและศาสตร์ของจีนพบกับคุณจิตรา ก่อนันทเกียรติ นักสั่งสมความรู้ด้านวัฒนธรรมจีน ที่จะมาเล่าประวัติความเป็นมาของชาวจีน ความรู้ต่างๆรวมถึงการไหว้เจ้า การแก้ชง และเกี่ยวกับโชคลาภต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปสักการะ ณ วัดต่างๆ ในประเทศฮ่องกงเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีนจานเด่นสไตล์ฮ่องกง ปรุงกันให้เห็นทุกขั้นตอนด้วยครัวที่ออกแบบมาพิเศษให้มีลักษณะเปิดโล่ง โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ชาวฮ่องกง “เฉิน ชิน ฉ่อย” การันตีความอร่อยโดยคุณจิตรา ก่อนันทเกียรติ

“อร่อยรสฮ่องกง กับนักสั่งสมความรู้นวัฒนธรรมจีน” ได้แบ่งช่วงตามวันและเวลาต่างๆ ดังนี้
วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 น. “เรื่องความรู้ใหม่จากการไปไหว้เจ้าที่ฮ่องกง”
วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. “เรื่องการไหว้แก้ชงที่ดี”
วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 13.00 น. “เรื่องการไหว้เจ้าอย่างไรให้โชคดี”

เกี่ยวกับ ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท (Hilton Hotel & Resorts)ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ถูกจัดว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรมการโรงแรมในด้าน สไตล์และยังเป็นผู้นำทางด้านความคิดของการจัดการและบริการระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานการ์ล่าระดับโลกอย่างเป็นทางการให้กับ ฮอลลีวูด ตลอดไปจนถึงการจัดการประชุมทางธุรกิจ และวันสำคัญต่างๆที่น่าจดจำ ในขณะเดียวกัน ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอเป็นสถานที่สำหรับวันสำคัญของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นสัญญาข้อตกลงตลอดจนถึงการจัดงานกิจกรรมต่างๆเข้าพักของท่านให้เป็นคืนพิเศษสุด ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ไม่เคยหยุดพัฒนา ทางด้านการคิดค้นใหม่ๆ เพื่อให้ทุกการบริการของเรา สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้เดินทางจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการทำงานอย่างทุ่มเทของพนักงานมากกว่า 144,000 คน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการเอาใจใส่และความนับถือจากใจพนักงานทุกคน

ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท มีมากกว่า 540 แห่งทั่วโลก จาก 78 ประเทศทั่วโลก หากท่านต้องการข้อมูลอัพเดท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.hiltonglobalmediacenter.com และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.twitter.com/hiltononline, www.facebook.com/hilton และ www.youtube.com/hilton.

ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท คือหนึ่งในสิบแบรนด์ผู้นำของตลาดเครือโรงแรมฮิลตันทั่วโลก
ติดต่อ:
โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ
โทรศัพท์: +66 (0) 2 442 2000
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง