Bluetooth Speaker ลำโพงไร้สาย ดีไซด์ทันสมัย เสียงใส ทรงพลัง จาก อะโคเนติค

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 17, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย Bluetooth Speaker รุ่น AN-SP133 ลำโพงไร้สาย ดีไซด์ทันสมัย เสียงใส ทรงพลัง บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้ แบรนด์ อะโคเนติค นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ Bluetooth Speaker รุ่น AN-SP133 ลำโพงไร้สาย มาพร้อมกับลำโพง ที่มีซับวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว และทวีตเตอร์ 2 ข้างขนาด 2.5 นิ้ว ให้เสียงใส ทรงพลัง ด้วยระบบเสียง Stereo 2.1CH และกำลังขับ 28วัตต์ รองรับการทำงานแบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, สมารท์โฟน, แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ด้วยการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ ได้ไกลถึง 10 เมตร และยังมีพอร์ต USB, SD CARD อีกด้วย เตรียมพบกับ ลำโพงไร้สาย ดีไซด์ทันสมัย เสียงใส ทรงพลัง พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครันอย่างนี้ เปิดตัวด้วยราคาเพียง 1,990 บาท เชิญสัมผัสและร่วมทดสอบฟังก์ชั่นที่ทันสมัยนี้ได้ที่ Booth Aconatic ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลจาก Call Center โทร.0-2591-9444 และ www.hifithai.co.th ,www.facebook.com /AconaticFanPage