แลนดี้ โฮม เปิดตัวและนำเสนอผลงาน โครงการประกวดออกแบบบ้าน“ LANDY HOME Design Contest 2013 ”

ข่าวอสังหา Friday May 17, 2013 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--แลนดี้ โฮม กำหนดการเปิดตัวและนำเสนอผลงาน โครงการประกวดออกแบบบ้าน“ LANDY HOME Design Contest 2013 ” ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตึก 6 อาคารคุณหญิงพัฒนา มหาวิทยาลัยรังสิต วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 13.00 — 13.30 น. -ลงทะเบียนสื่อมวลชนและนักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกพร้อมจับฉลากลำดับการ นำเสนอผลงานต่อหน้าคณะกรรมการบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด 13.30 — 14.20 น. - กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยผู้บริหารบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด และคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต - นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกนำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการ ช่วงที่ 1 (ทีมละ 5 นาที) - สื่อมวลชนเก็บภาพบรรยากาศงาน 14.20 — 14.30 น. พักเบรกการตัดสิน 10 นาที 14.30 — 15.20 น. นักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกนำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการ ช่วงที่ 2 (ทีมละ 5 นาที) - สื่อมวลชนเก็บภาพบรรยากาศงาน 15.20 น. สิ้นสุดการนำเสนอผลงาน - สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหาร บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อร่วมงานได้ที่: คุณการ์พิชชา แสนเสาร์ (ปุ๊กปิ๊ก) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ (PR) แผนกประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาด บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด โทร: 0-2938-3456 ต่อ 2311