ภาพข่าวซินเน็คฯ จัดกิจกรรมเปิดท้ายการกุศล หารายได้สบทบทุนCSR

ข่าวทั่วไป Friday May 17, 2013 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--IR PLUS ยังคงเดินหน้าไม่หยุดยั้งกับกิจกรรมดีๆ โดยล่าสุด บริษัท ซินเน็ค(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดงาน“เปิดท้ายการกุศล หารายได้สบทบทุน CSR” นำโดยคุณพุฒิพันธ์ เตยะราชกุล (คนที่ 4 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่อาวุโสสายงานอำนวยการ และ ประธานคณะทำงานกิจกรรมเพื่อสังคม คุณอนุชิต บุญญลักษณ์ (คนที่ 2 จากขวา)รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานขายและการตลาด และคุณสุวรรณี แซ่ลี่ (คนที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ และสื่อสารการตลาด โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อระดมทุนสำหรับนำมาใช้ในโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกิจกรรมเพื่อสังคม (Corporate Social Responsibility :CSR) ของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับการทำ CSR ซึ่งต้องการให้พนักงานมีส่วนร่วมและตระหนักถึงการทำประโยชน์เพื่อสังคม ซึ่งงานนี้เป็นกิจกรรมร่วมกันระหว่างพนักงานในองค์กร ภายในงานมีบูธสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคมากมาย ที่พนักงานได้ร่วมมือร่วมใจกันจัดทำขึ้นโดยมีสินค้าใหม่, ของมือสองสภาพดีนำมาร่วมจำหน่ายและร่วมประมูลในราคาถูก รวมถึงการออกร้านอาหารงานฝีมือจากพนักงานเพื่อหารายได้สมทบทุน CSR เมื่อเร็วๆนี้ ณ บมจ. ซินเน็คสำนักงานใหญ่ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : IR PLUS คุณชนนาถ ไตรทรัพย์ (ฟ้า) Tel. 02-541-4011 ต่อ 614 / Email : chonnanart@irplus.in / www.irplus.in.th