ข่าวทั่วไป Friday May 17, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--V-Luck Media WhO? ฉบับที่ 138 ปก “Adorable Family บ้านแห่งความอบอุ่น” มยุรา-ธาดา-ณัชชา เศวตศิลา วางแผง 16 พฤษภาคม 2556 WhO? ฉบับที่ 138 ฉบับครบรอบ 5 ปี นิตยสาร WhO? People&Lifestyle Magazine ได้แปลงโฉม WhO? ให้มีความโดดเด่น ทันสมัย โดนใจผู้อ่านมากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เปิดประเดิมฉบับนี้ ด้วยปก Adorable Family บ้านแห่งความอบอุ่น มยุรา-ธาดา-ณัชชา เศวตศิลา “สิ่งที่ทำให้มีความสุขคือครอบครัว” ส่วนเนื้อหาภายในเล่ม คอลัมม์ต่างๆ ยังคง concept เรื่องราวของบุคคลที่อยู่ในกระแสในสังคมเหมือนเดิม.. Royalty..สตรีในโลกอาหรับที่ชาวตะวันตกทึ่ง เชคเคาะห์ เมาซา สตรีหมายเลข 1 ผู้ทรงอำนาจแห่งการตาร์ เซคเคาะห์ เมาซา มีบทบาททางการเมืองกิจกรรมระหว่างประเทศ การสังคมสงเคราะห์ การพัฒนาการด้านต่างๆ มากมาย ยิ่งกว่าชายาของเจ้าชายแห่งรัฐต่างๆ ในตะวันออกกลาง Truth is…ประเด็นร้อน ถาวร เสนเนียม เบื้อหน้า-เบื้องหลัง นครปัตตานี “เพราะผลประโยชน์แก๊ส-น้ำมัน” ขอให้คิดอย่างรอบคอบ อย่าคิดแค่เอาเงินไปใช้สร้างฐานนิยมทางการเมือง แต่ไม่ได้แก้ปัญหาที่ยั่งยืน Together…พลังรักของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ม.ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์ “ไม่หวังให้เขามาเลี้ยง ขอเพียงเขาเอาตัวรอดก็พอ” ครอบครัวขาแดนซ์ที่ทุกคนชื่นชอบในการออกกำลังกาย อดิศรณ์ ชุมสารกูล(มะนาว) ลูกชายคนโตวัย 29 ปี และกฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์(คริสซี่) วัย 17 ปี ควงคุณแม่ยังสาวมาให้สัมภาษณ์พูดคุยกับนิตยสารWhO? Exclusive Interview…นักบริหารจากแดนอาทิตย์อุทัย มาซาโตะ ยามาดะ ความสำเร็จ 4 ทศวรรษของ SHISEIDO เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นในไทย “ผมเข้ามารับตำแหน่งที่ไทยเมื่อ เดือนเมษายน 2010 ซึ่งตอนนั้นการเมืองกำลังร้อนระอุมากทีเดียว แต่สิ่งที่คิดและกังวลใจ เป็นอันดับแรก คือความปลอดภัยของพนักงานบริษัท” และยังพบหลากหลายเรื่องราวของบุคคลในกระแสของทุกแวดวงกับ นิตยสาร WhO? ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ นิตยสาร WhO? ปีที่ 5 ฉบับที่ 138 /16 พฤษภาคม 2556 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ : นคร บุญเรือง (ปึ้ง), นิธิกานต์ ภู่ศิริ (กบ) โทร. 0-2654-7541-50 ต่อ 780, 508 E-mail: nakhorn_b@vluckmedia.com Website: www.whomagmedia.com Facebook: www.facebook.com/whomag.thailand สนใจสั่งซื้อนิตยสารฉบับย้อนหลังได้ที่ : บริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด
แท็ก magazine   มยุรา   WHO