ภาพข่าวแถลงข่าว “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2013” โดย

ข่าวบันเทิง Monday May 20, 2013 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.-- แถลงข่าวเตรียมความพร้อมลงพื้นที่จัดงานหัวหินกันแบบคึกคัก...สำหรับ “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2013” โดยมีหัวเรือใหญ่ คุณนพพร วุฒิกุล (นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน), คุณณุวรรณา อนันตกิจไพศาล (รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์), คุณสุริยัน โสรินทร์ (ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์) , คุณไมเคิล ชมิทท์ (Michael Schmitt as General Manage ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮิลตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนกิจกรรมดนตรีดีๆ คุณมาโนช นวลละออง (ผู้จัดการแผนกกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด), คุณอิทธิ นานา (บอสใหญ่แห่งบริษัท บางกอก ฟาร์นาติกซ์) ผู้ดูแลงานครั้งนี้ และสถานที่ท่องเที่ยว เพลินวาน ฯลฯ ตลอดจนเหล่าตัวแทนศิลปินไทย อาทิ ต้น — 123 Soul — แท๊ปบี้ — คชา — ลูกโป่ง แห่ง AF ร่วมโชว์เรียกน้ำย่อยให้คอแจ๊สหัวหินได้ชมความพร้อมกันก่อน ณ ห้องเบียร์เฮ้าส์ โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เมื่อเร็วๆ นี้... ******สำหรับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก!! “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2013”(HUAHIN Jazz Festival 2013) จะจัดขึ้นในระหว่าง วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม — วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2556 ณ บริเวณชายหาดหัวหิน(บริเวณเซ็นทรารา) ขอเชื้อเชิญคนรักเสียงเพลงไปร่วมดื่มด่ำบรรยากาศแห่งดนตรีแจ๊สจากฝีมือเหล่าศิลปินแจ๊สระดับโลกที่คุณถวิลหาได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบ ถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-641 5844 www.facebook.com/huahinjazzfestival