“ณเดชน์” และ “วีต้าเบอร์รี่” ชวนหนุ่มสาวยุคดิจิตอลดูแลดวงตา

ข่าวทั่วไป Monday May 20, 2013 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.-- เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเราทุกคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะ 4 Gadget screens ประกอบด้วยจอทีวี จอมือถือ จอแทบเล็ตและจอคอมพิวเตอร์ 4 จอร้าย ที่ทำร้ายสายตาของหนุ่มสาววัยทำงานยุคดิจิตอลโดยไม่รู้ตัว วีต้าเบอร์รี่ จึงอยากให้คนไทยตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวจึงได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ “วีต้าเบอร์รี่ อาย พาวเวอร์…อยู่หน้าจอจะรออะไร ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน”พร้อมเปิดตัวด้วยณเดชเต้น Flash mob อยู่หน้าจอจะรออะไร ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน ดูคลิป http://www.youtube.com/watch?v=ZNgxgUXUnZM พร้อมเปิดตัวด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำด้วย Application ตามติดแบรี่ ด้วย AR Layar ที่สามารถฟังเพลง ดูคลิปโฆษณา เบื้องหลังการถ่ายทำ หรือ Gallery ภาพเท่ห์ๆ พร้อมติดตามโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์วีต้า ด้วยการแสกนที่ ad. หรือ Product ติดตามละเอียดวิธีการเล่นได้ที่ https://www.facebook.com/BrandsVeta งานนี้มี ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัท เซเรบอส แปซิฟิก จำกัด เป็นผู้แถลงข่าว ในงานได้รับความสนใจจากบรรดาเซเลบริตี้ ดารา-นักแสดง อาทิ ปอ- ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ จูน- สาวิตรี โรจนพฤกษ์ จอย- ดาวกระจาย แจ๊คเกอรีน ทีวีพูล เกรซ- กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แพง- ขวัญข้าว เศวตวิมล ทับทิม VRZO พิณ VRZO และ ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั่นแก้ว รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนและแฟนคลับวีต้าเบอร์รี่กว่า 400 คน อย่างใกล้ชิด ณ ห้างสรรพสินค้าพารากอน คลิบณเดชน์แดนซ์กระจาย >> http://www.youtube.com/watch?v=ZNgxgUXUnZM Facebook Brand's VETA >> https://www.facebook.com/BrandsVeta
แท็ก gadget   ณเดชน์