เอ็กโก กรุ๊ป แถลงข่าวผลการดำเนินไตรมาส 1/2556 และความคืบหน้าด้านการลงทุนในโครงการต่างๆ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 21, 2013 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เอ็กโก กรุ๊ป บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่แห่งแรกของไทย จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานไตรมาส 1 ปี 2556 และความคืบหน้าด้านการลงทุนในโครงการต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้อง Salon B ชั้น 3 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (สุขุมวิท ซอย 2 / BTS สถานีเพลินจิต) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว นายสหัส ประทักษ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด(มหาชน) - รายงานภาพรวมการดำเนินงานไตรมาส 1 ปี 2556 และความคืบหน้าด้านการลงทุนในโครงการต่างๆ 14.30 น. ช่วงถาม-ตอบ 15.00 น. จบงาน หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ กุลทิชา (อุ๊) หุ่นรำภู ฝ่ายสื่อสารองค์กร เอ็กโก กรุ๊ป โทร. 0 2998 5137 หรืออีเมล์ kulthicha.hoo@egco.com