ภาพข่าวSmart SME ฟิตเพื่อเอสเอ็มอีไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday May 22, 2013 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--พีเพิลมีเดีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับทีวีช่องใหม่เพื่อเอสเอ็มอีไทยตลอด 24 ชั่วโมง “Smart SME Channel” นำโดยแม่ทัพหญิงคนเก่ง คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดียทีวี จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมผนึกพันธมิตรรายใหญ่ร่วมประกาศความพร้อมสนับสนุนด้านสาระเนื้อหารายการที่เข้มข้น (จากซ้ายไปขวา) รศ.ลักษณา สตะเวทิน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนะกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม คุณมานะผล ภู่สมบูรณ์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณปณิตา ชินวัตร รักษาการรองผู้อำนวยการ สำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว) คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการรองเลขาธิการหอการค้าและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย รศ. ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และดร.สิทธิพร ประวัติรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค เมื่อเร็ว ๆนี้ สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดได้ที่ : ประชาสัมพันธ์โครงการ คุณกัญญา (หญิง) 0-2704-7958 ต่อ 206