โพลิเดนท์ จัดการประกวด “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี2” รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวทั่วไป Wednesday May 22, 2013 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ผลิตภัณฑ์ดูแลฟันปลอม “โพลิเดนท์”ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมนำเสนอข่าวการประกวด “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี2” รอบชิงชนะเลิศ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวัยเก๋า “แม่เม้าท์ สุดาชื่นบาน และแม่แดง ฉันทนา กิตติยาพันธ์” และร่วมกระทบไหล่ดาราและนักร้องดัง อาทิ แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, ฟอร์ด สบชัย, อู๋ ธรรพ์ณธร และอุ้ย รวิวรรณพร้อมร่วมมอบเงินสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชรา บางเขน ร่วมให้การต้อนรับโดย นางวาณี โกเซ็นเฟียว ผู้จัดการทั่วไป แผนกคอนซูเมอร์ เฮลท์แคร์ และนางสาวจรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคบริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 17.30 — 20.30 น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ กำหนดการ 17.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึก 18.00 น. การแสดงคอนเสิร์ต “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิดปี 2” รอบชิงชนะเลิศ การแสดงมินิคอนเสิร์ตโดย “แม่เม้าท์ สุดาชื่นบาน และแม่แดง ฉันทนา กิตติยาพันธ์” การมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการประกวด “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิดปี 2” การมอบเงินสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชรา บางเขน 20.30 น. สิ้นสุดการจัดงาน สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-951-9119 อีเมลล์: fourdeecomm@yahoo.com