ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(23 พฤษภาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Wednesday May 22, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2556 06.30 น. Open House Network จัดศึกษาดูงานกระบวนการผลิต เครื่องดื่มเบียร์และการบริหารจัดการน้ำในโรงงาน ณ จังหวัดปทุมธานี 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “Lean การวางแผนกลยุทธ์การผลิต สำหรับอุตสาหกรรม” ณ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “คิด อย่างเป็นระบบ” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 09.00 น. โรงพยาบาลวิภาวดี ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญผู้มี จิตศรัทธาร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการ "บริจาคโลหิต เพื่อพ่อหลวง” ณ โรงพยาบาลวิภาวดี 10.45 น. โคโลญเมสเซ จัดงานแถลงข่าวงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม อาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในระดับนานาชาติ “Anuga” 12.30 น. สสส. จัดกิจกรรมการแสดงปิดงาน "ศิลปินสร้างสุข ศิลปินอาสา" รับวันวิสาขบูชา ณ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) 12.45 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และ เคพีเอ็มจี ประเทศไทย จัดงานสัมมนา AEC: Sharing Real Experiences "Get Ready For When It's Your Turn" ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ 14.30 น. อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จัดงานประกาศผลและ มอบรางวัลชูเกียรติ อุทกะพันธุ์ ครั้งที่ ๑๐ ณ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) 15.30 น. มูลนิธิหอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ได้จัดโครงการ “บทเพลงแห่งแผ่นดิน” ซึ่ง อยู่ภายใต้โครงการ “อัครดุริยะศิลปินราชสดุดี ๘๔ พรรษา” ณ หอสมุดดนตรีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ 16.30 น. ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จัดแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซน เตอร์ TOA SuperShield Duraclean Oxyggen Plus คนล่า สุด “โน้ต อุดม แต้พานิช” ณ เค วิลเลจ สุขุมวิท 26