ภาพข่าวอีเลคโทรลักซ์มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในกิจกรรม Taste of Love

ข่าวทั่วไป Wednesday May 22, 2013 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย นำโดย นายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปมอบรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารเย็นที่ร้าน Brasserie Europa โรงแรมสยาม เคมปินสกี้แก่คู่รักผู้โชคดีคู่แรกแห่งปีนี้นายวีระ ด้วงชู และ นางสาวนภัสสร คุปตเสรีณอาคารอีเลคโทรลักซ์ถ.เพชรบุรีตัดใหม่จากการร่วมสนุกตอบคำถามในกิจกรรมTaste of Love กิจกรรมแรกของปีนี้ที่สร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว ผ่านทางเฟซบุ๊คของอีเลคโทรลักซ์ เมื่อเร็วๆนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้จากหน้าแฟนเพจของอีเลคโทรลักซ์อย่างต่อเนื่องที่www.facebook.com/thelittlewhitebook สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา หรือ นันท์นภัส สุขปรีดี เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: pimpailin@grayling.comและ nannapat@grayling.com
แท็ก ภาพข่าว: