ภาพข่าวบริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน ) ได้รับรางวัล สุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทยประจำปี 2556 Aon Hewitt Best Employer Thailand 2013 and Aon Hewitt Best Employer for Commitment to Engagement Thailand 2013

ข่าวทั่วไป Wednesday May 22, 2013 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--สมิติเวช พญ. สมสิริ สกลสัตยาทร กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับรางวัล นายจ้างดีเด่นประจำปี 2556 Aon Hewitt Best Employer Thailand 2013 และ Aon Hewitt Best Employer for Commitment to Engagement Thailand 2013 จากบริษัทที่เข้าร่วมทั้งหมด 500 บริษัทในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นรางวัลเกียรติยศที่จัดโดย บริษัท เอออน ฮิววิท (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารงานบุคคล ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมอบให้กับบริษัทที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพนักงาน พัฒนาพนักงานให้มีความเป็นผู้นำ มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน และมีวัฒนธรรมองค์กรที่ดี โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณเติมศักดิ์ กฤษณามระ ผู้อำนวยการสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นผู้มอบรางวัลในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2556 ณ โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท ติดต่อ: call center 02-711-8181