บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน งานแสดงรถแต่งและ อุปกรณ์โมดิฟายใหญ่ที่สุดในอาเซียน วันที่ 20-30 มิ.ย. 2556

ข่าวยานยนต์ Thursday May 23, 2013 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน เตรียมพบกับความแรงและยิ่งใหญ่แห่งปีกับ บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน (บีไอเอเอส) 2013 ปีที่ 2 ก้าวสู่งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 20-30 มิถุนายน 2556 (รวม 11 วัน) ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 ในปีนี้ คอนเซ็ปต์ของงาน คือ “Design by Imagination” หรือ “แต่งได้ตามใจจินตนาการ” พบกับสุดยอดรถแรงและรถแต่งกว่า 50 คัน ส่งตรงจากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน 2013 รวมทั้งรถจักรยานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งล้ำสมัยอีกมากมาย ตื่นตาตื่นใจกับรถแต่งจากค่ายรถและบริษัทอุปกรณ์โมดิฟายแบรนด์ดังกว่า 400 บู้ท เพิ่มโซน แจแปน แบรนด์ โซน บาย ฟิวชั่น ครีเอทีฟ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่อุปกรณ์โมดิฟายแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่นบินตรงมาร่วมแสดงสินค้าพร้อมโชว์รถแต่ง รวมทั้งยังมีบริษัทชั้นนำของไทยและต่างประเทศ เช่น ไต้หวัน จีน ยุโรปจัดแสดงผลิตภัณฑ์และรถแต่งกว่า 1,000 ชิ้น บริษัทที่ร่วมออกบู้ท เช่น โตโยต้า, ฮอนด้า, นิสสัน, อีซูซุ, ซูบารุ, บีเอ็มดับบลิว, ยามาฮ่า, ฟิล์มกรองแสงลามิน่า, พีพี ซูเปอร์ วีล, ชุดแต่งสปูน โดยโอ๊ค คลับ, วีเทค สโตร์, ล้อแม็ค ดับบลิว เวิร์ค, เอเซล เทอิน, คัสโก้, อาร์เอสอาร์, ชุดแต่งอาซูกะ, เสาอากาศโทโมกิ, อามามิย่า ฯลฯ อย่าพลาด! การแข่งขันรถดริฟท์ D1 Grand Prix Thailand Series 2013, การวมตัวโชว์รถรุ่นต่างๆ ของบรรดาคาร์คลับชั้นนำรวมกว่า 1,000 คัน และกิจกรรมบันเทิงที่ห้ามกระพริบตา มินิคอนเสิร์ต J-Pop โดยคานาเมะ คาวาบาตะ และมิจิ บินตรงโตเกียว รวมทั้งสาวสวยแดนซากุระ เช่น กราเวีย ไอดอล, เอ-คลาส เกิร์ล แจแปน, เรซ ควีน, สาว FHM นานาชาติ การประกวดสาว A-Class Bangkok Auto Salon Image Girl เป็นต้น เป้าหมายของงานนี้ คือ การสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางการจัดแสดงรถยนต์ และศูนย์การค้าอุตสาหกรรมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ของอาเซียน และเป็นเวทีในการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพเชิงสร้างสรรค์ของรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย จัดโดยบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, กระทรวงอุตสาหกรรม, สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), สถาบันยานยนต์, บมจ. ปตท.และศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2013 จัดขึ้นระหว่างวันที่ : 20-30 มิถุนายน 2556 วันเสาร์-อาทิตย์ ระหว่าง 11.00-21.30 น. และวันธรรมดา เวลา 12.00-21.30 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี บัตรเข้าชมงานราคา 100 บาท สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมงาน สามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokinternationalautosalon.com หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน ธิดารัตน์ บุญสมบัติ 081-456-6547, เนตรนภา สุกใส 082-211-1559โทร:02508 8100 ex. 8809 or 8890 อีเมลล์ BIASmedia2013@inspire.co.th www.bangkokinternationalautosalon.com