ZOUKOUT 2005 เทศกาลดนตรีและเต้นรำประจำปีกลับมาอีกครั้ง ณ ชายหาดซิโลโซ เซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 15, 2005 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--อิมเมจ อิมแพค
10 ธันวาคมนี้ ZoukOut เทศกาลดนตรีและเต้นรำยิ่งใหญ่ระดับอินเตอร์จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อสืบสานประเพณีการนำจิตวิญญาณและพลังของ Zouk ไนท์คลับยอดนิยมของสิงคโปร์ สู่งานปาร์ตี้กลางแจ้งที่เป็นที่รู้จักและยอมรับของบรรดาผู้รักเสียงเพลงและความสนุก และได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศที่เพิ่มมากขึ้นตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ครั้งนี้เทศกาล ZoukOut ได้กลับมาและยังคงความยิ่งใหญ่ของงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น น่าประทับใจ และเป็นที่กล่าวขานมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ZoukOut จะจัดขึ้นบนชายหาดซิโลโซ ซึ่ง ปัจจุบันได้มีการปรับปรุงยกระดับใหม่ล่าสุด งานปาร์ตี้จะจัดขึ้นต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเช้าวันใหม่ (20.00 น. — 8.00 น.) ZoukOut จะเนรมิตชายทะเลให้ กลายเป็นดินแดนแห่งคลับที่งดงาม น่าหลงใหล และน่าอัศจรรย์ ด้วยเวทีการแสดงถึง 4 เวที กับเพลงทุกรูปแบบทุกสไตล์ อาทิ house, tribal, progressive, techno, trance, electro, indy, hip hop และ Mambo Jambo นอกจากบรรดาศิลปิน ชื่อดังที่จะมาให้ความบันเทิงกับนักปาร์ตี้แล้ว ทางผู้จัดยังได้เตรียมบริเวณให้บริการนวดตัว บริการแต่งหน้า และ บริการอื่น เพื่อเติมความสดใสให้ทุกคนบนชายหาดพร้อมเต็นท์กิจกรรมพิเศษรวมถึงเกมสนุกๆให้เล่นและงาน ศิลปะให้ชม
เตรียมพบกับความมันสุดๆ ที่ตรงใจทั้งชาวสิงคโปร์และต่างชาติ ในงานเทศกาลดนตรีและเต้นรำ ซึ่งเป็นศูนย์รวมบรรดาคนรักคลับ ทั่วทั้งเอเชียมาร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน และนี่เองที่ทำให้ ZoukOut เป็นงานเทศกาลดนตรีเต้นรำ ที่นักท่องราตรีทั่วโลกไม่อาจพลาดได้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองแพ็คเกจได้ที่ เพลนตี้ มาร์เก็ตติ้ง (Plenty Marketing) โทรศัพท์ 0-2650-9677 หรือทางเว็บไซต์ rsvn1@plentygroup.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ หรือ บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
การท่องเที่ยวสิงคโปร์ สุชาดา เติมเตชาติพงศ์
โทรศัพท์ 0-2630-4774-6
โทรสาร 0-2630-4773 โทรศัพท์ 0-2253-6809-12 ต่อ 109
visitsingapore.com โทรสาร 0-2253-6805