ซิตี้แบงก์ร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ และอีจีวี ร่วมกันออกบัตรซิตี้แบงก์ ดิสคัฟเวอรี่ การ์ด

ข่าวทั่วไป Friday June 18, 1999 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--18 มิ.ย.--ซิตี้แบงก์
ธนาคารซิตี้แบงก์นำโดย นายอลันเฮ็ด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมกับนางชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกอินเตอร์คอนติเนนตอล โฮเต็ลส จำกัด และนายวิสูตร พูลวรลักษณ์ รองประธานผู้บริหารอาวุโส บริษัท เอ็นเตอร์เทน โกลเด้น วิลเลจ (อีจีวี) จำกัด ร่วมกันลงนามในพิธีเซ็นสัญญาเพื่อออกบัตรซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ การ์ด โดยมอบสิทธิประโยชน์ และส่วนลดพิเศษมากมายแก่สมาชิกบัตร เพื่อใช้ในร้านค้าภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์และโรงภาพยนตร์อีจีวี (EGV) พร้อมรับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะมีการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องที่ สยามดิสคัฟเวอรรี่เซ็นเตอร์ และสยามเซ็นเตอร์ พิธีลงนามจัดขึ้น ณ สยามดิสคัฟเวอรี่คลับ เมื่อเร็ว ๆ นี้
บัตรซิตี้แบงก์ ดิสคัฟเวอรี่ การ์ด บัตรเครดิตที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือของ ธนาคารซิตี้แบงก์ สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ และโรงภาพยนตร์อีจีวี ที่พร้อมให้อภิสิทธิ์รูปแบบใหม่ สำหรับการช้อปปิ้งและชมภาพยนตร์ ด้วยส่วนลดพิเศษและอภิสิทธิ์นานัปการ อาทิ
- รับส่วนลดสูงสุด 5-50% หรือสิทธิพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังในสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ และสยามเซ็นเตอร์
- รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษตลอดปีกับดิสคัฟเวอรี่ คลับ พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ในการช้อปปิ้งอีกมากมาย
- รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ มูฟวี่ มันนี่ (ชุด 10 ใบ) จากโรงภาพยนตร์ในเครืออีจีวีทุกสาขา
- รับส่วนลด 15% เมื่อจองโรงภาพยนตร์ชั้นหนึ่งขนาด 40 ที่นั่ง โกลด์คลาส ที่แกรนด์อีจีวี เพื่อความบันเทิงเฉพาะกลุ่ม
- รับคะแนนสะสม 1 คะนน จากทุก ๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร ไว้แลกรับของรางวัลชั้นดีจากรายการซิตี้แบงก์ดิสคัฟเวอรี่ รีวอร์ด
- รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ในฐานะสมากชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์--จบ--