ทีวีไกด์รายการ "เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม" ออกอากาศวันที่ 27 - 31 พ.ค. 2556

ข่าวบันเทิง Monday May 27, 2013 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 — 13.10 น. ทางททบ.5 วันจันทร์ที่ 27 พ.ค. “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่ง กับการนั่งรถหรูระดับเวิลด์คลาส “รถลีมูซีน” สนนราคาเช่า วันละสองแสนห้าหมื่นบาท อยากทราบว่า “รถลีมูซีน” จะเลิศหรูขนาดไหน ห้ามพลาดชม วันอังคารที่ 28 พ.ค. “โน้ต-ภาคย์” พาไปชิม “ขนมแปลกลูกลาน 50 ปี ออกลูกครั้งเดียว” จะหาทานได้ที่ไหนนั้น อยากรู้ต้องติดตามชม วันพุธ 29 พ.ค. “โน้ต-ภาคย์” พาไปพบกับ “แชมป์พับเครื่องบินกระดาษ” พับเครื่องบินกระดาษจนสวยงาม ได้รางวัลมากมาย ส่วนบินได้ไกลแค่ไหน และเค้าคนนี้มีเทคนิคอะไรในการพับจนได้แชมป์ ห้ามพลาดชม วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. เอาใจเด็กๆ “โน้ต-ภาคย์” พาไปทึ่งกับ “เมืองจำลอง” “คิดส์ซาเนีย” สยามพารากอน เมืองจำลองที่มี ”อาชีพต่างๆ ให้เด็กๆ ได้ลอง(เล่น)เป็นมากมาย” เช่น หมอ นักดับเพลิง นักข่าว ช่างภาพ นางแบบ เป็นต้น จะน่าสนุกขนาดไหนนั้น ต้องติดตามชม วันศุกร์ที่ 31 พ.ค. “โน้ต-ภาคย์” พาทึ่งก๋วยเตี๋ยวตาบอด “ป้าสมนึก” จ.ลพบุรี ใช้หัวใจและสองมือทำแม้ตามองไม่เห็น ที่สำคัญสามารถใช้มือจับก็รู้ว่าลูกค้าให้แบงค์อะไร เหรียญสิบหรือเหรียญบาท อยากรู้ว่าจะน่าทึ่งแค่ไหนต้องติดตามชม
แท็ก ทีวีไกด์: