Tulip Group พุ่งเป้าพัฒนาธุรกิจโรงแรมอย่างเต็มตัว

ข่าวอสังหา Monday May 27, 2013 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--Tulip Group Tulip Group กลุ่มบริษัทพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หรูในพัทยา เผยแผนมุ่งเน้นขยายธุรกิจสู่ภาคธุรกิจโรงแรม ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Tulip Group ได้นำการบริหารในรูปแบบ Branded Residence เข้าสู่ตลาดอสังหาฯในพัทยา ไม่ว่าจะเป็นโครงการ Centara Avenue Residence&Suites, โครงการ Waterfront Suites&Residences และโครงการ Centara Grand Residence Pattaya โดยทุกโครงการมีจุดเด่นที่ใช้การบริหารแบบมิกซ์ยูส ซึ่งผสมผสานระหว่างโรงแรมและเรสซิเด้นซ์ จากผลประกอบการที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สามารถพิสูจน์ได้ว่าTulip Group ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก Mr. Jason Payne — Tulip Group Vice President “ เราเน้นให้ความสำคัญในการพัฒนาโรงแรมเป็นหลัก ส่วน Branded Residence เป็นอีกทางเลือกที่จะนำเสนอความแตกต่างให้กับตลาดอสังหาฯในพัทยา ในส่วนของทำเลเราเน้นเฉพาะไพรม์โลเคชั่นเท่านั้น โดยในช่วงปีที่ผ่านมา เราเริ่มเป็นห่วงกับตลาดอสังหาฯของพัทยาซึ่งกำลังเข้าสู่ภาวะโอเวอร์คลาวด์ อย่างไรก็ตามในส่วนของการก่อสร้างโครงการทั้งหมดยังคงดำเนินไปตามแผนที่วางไว้ เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ที่จะมอบโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่างแท้จริงให้ถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนโครงการที่อยู่ในขั้นตอนการวางแผน หรือ อีกในแง่หนึ่งคือยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะถูกวางไว้ในลำดับที่เราสามารถมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจโรงแรมของเราได้อย่างเต็มที่ ในเดือนสิงหาคมปีนี้ Tulip groupพร้อมเปิดตัวโรงแรมหรูห้าดาวแบรนด์ Centara Grand ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก นอกจากนี้ยังมีการเจรจาร่วมกับสามโรงแรมชั้นนำจากต่างประเทศ เพื่อพัฒนาธุรกิจโรงแรม 3-5 ดาวในปีนี้อีกหลายโครงการ Tulip Groupขณะนี้มีโครงการคอนโดมิเนียมทั้งสิ้น 4 โครงการ และโรงแรมอีก 5 แห่ง ทั้งหมดอยู่ภายใต้การดำเนินการก่อสร้าง และยังมีแผนพัฒนาโรงแรม 15 แห่ง ในอีก 5 ปีข้างหน้า