“แกรมมี่” ฉลอง 30 ปี เปิดบิ๊กโปรเจ็คท์ “GRAMMY HAPPY FACETIVAL” ตอน “PARTY REUNION CONCERT” .... รวมพล POP IDOL

ข่าวบันเทิง Monday May 27, 2013 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เดินทางมอบความสุขให้กับแฟนเพลงมาตลอด 30 ปี สำหรับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ล่าสุดแตะมือให้ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ หน่วยงานด้านการจัดคอนเสิร์ตที่อยู่เคียงข้างแกรมมี่มาตลอด 30 ปี ร่วมเฉลิมฉลอง 30 ปี แกรมมี่ฯ กับโปรเจ็คท์แห่งปี ด้วยการนำความสุขที่แฟนเพลงและศิลปินที่ต่างคิดถึงกันมาตลอด รีเทิร์นกลับมาให้แฟนเพลงยุคนั้นได้มีโอกาสนัดหมายรวมตัวกันในงานเลี้ยงรุ่นครั้งนี้อีกครั้งใน “GRAMMY HAPPY FACE TIVAL” (แฮ๊ปปี้ เฟสติวัล) ตอน PARTY REUNION CONCERT (ปาร์ตี้ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต)โดยยกพลเหล่าศิลปิน POP IDOL GRAMMY อาทิ มอส , นาวิน ต้าร์ , ไบรโอนี่ , 5 สาว (แคทรียา อิงลิช , ญาญ่าญิ๋ง , เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ , เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์) จาก 2002 ราตรี กับ 2005 ฮูลาฮูลา , ซาซ่า , คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ และ ลีโอ พุฒ นำเพลงที่ทุกคนเคยร้อง เคยเต้นตามในยุคนั้นกลับมาสร้างความสนุก ความสุข ให้หายคิดถึงกันด้วย เพลงแด๊นซ์ที่ทุกคนคุ้นเคยสเต็ป และเพลงซึ้งที่ทุกคนยังร้องติดปากกันจนถึงวันนี้อาทิ เหลวไหล , ไม่รักก็บ้า , ไม่ใช่ไม่ชอบ , เพิ่งเข้าใจ , ลัดวงจร , อย่ากลับไป , OK นะคะ , นอกสายตา , ไม่รักได้ไง , ขอใครสักคน , หมวยนี่คะ , โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ , L.O.V.E , ฝันไปหรือเปล่า , เจ็บนิดนิด , จีนี่จ๋า , ฮูลาฮูล่า และเพลงฮิตสุดๆอีกมากมาย ซึ่งปรากฏการณ์แห่งความคิดถึงจะเกิดขึ้นวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน โดยเมื่อบ่ายวันก่อนจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้วอย่างสนุกสนาน โดยมี อ้อม-สุนิสา รับหน้าที่พิเธีกรเปิดงานก่อนนำเข้าโชว์เมดเล่ย์จาก 14 นักร้องท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดของแฟนคลับและสื่อมวลชนที่ร่วมกันร้องเพลงตามกันดังลั่นล๊อบบี้ ก่อนที่อ้อมจะนั่งสัมภาษณ์พูดคุยกับแต่ละคน เม้าท์มันส์กันอย่างสนุกสนาน และจบด้วยการชักภาพหมู่พร้อมกันอย่างอบอุ่น โดยมี บุษบา ดาวเรือง บิ๊กบอส แกรมมี่ฯ ร่วมสดงความยินดีบนเวที เสร็จงาน บุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เนื่องจากปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลอง 30 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เราจึงเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หลายคอนเสิร์ต อาทิ คอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนียน , คอนเสิร์ต Grammy Happy Face Tival เพื่อตอกย้ำ สโลนแกนของเราที่ว่า Always play with you ซึ่งศิลปินที่มาร่วมโชว์ในแต่ละคอนเสิร์ตล้วนอยู่กับแฟนเพลงมาอย่างยาวนาน และยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับคอนเสิร์ต Grammy Happy Face Tival เป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่เรานำนักร้องยุคทีนไอดอล ไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช , ไชน่าดอล์ , ญาญ่าญิ๋ง , ซาซ่า , คูณสามซูเปอร์แก๊งค์ , ลีโอพุฒ , นาวิน ต้าร์ , มอส ปฏิภาณ ฯลฯ ซึ่งแฟนๆยังคงคิดถึงและเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทั้งจากทาง Social Media ของศิลปินเอง หรือผ่านเข้ามายังแกรมมี่ ขณะที่น้องๆศิลปินเหล่านี้ก็คิดถึงแฟนๆของเขาเช่นเดียวกัน เราจึงจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาเพื่อให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง และหวนระลึกถึงความทรงจำดี ๆ ร่วมกันอีกครั้ง ผ่านเพลงฮิตและท่าเต้นของน้องๆศิลปินที่ตั้งใจนำมาแสดงอีกครั้งหนึ่ง อยากให้ทุกคนถือโอกาสนี้กลับมาหวนระลึกถึงความทรงจำดีๆด้วยกัน เชื่อว่าจะเป็นอีกคอนเสิร์ตหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน” แฟนๆสามารถเตรียมไปร่วมพลังแห่งความคิดถึงกันใน “GRAMMY HAPPY FACE TIVAL” ตอน PARTY REUNION CONCERT วันเสาร์ที่ 31 ส.ค.นี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500/ 3,000 และ 3,500 บาท ที่ WWW.GMMLIVE.COM และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ WWW.FACEBOOK.COM/GMMLIVE พร้อมทางช่อง GMM MUSIC / GMM ONE ผ่านทางกล่อง GMM Z หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-6698846 วันนี้