ดร.จาร์ท (Dr.Jart +) เปิดตัว"เซราไมดิน” พาชม Head Office กลางกรุงโซล เผยต้นกำเนิดแห่งศิลปะและความงามแบบสาวผิวสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 28, 2013 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ บ.แปซิฟิก คอสเมติก จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์“ดร.จาร์ท (Dr.Jart +)”ผลิตภัณฑ์เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลีนำโดยคุณอลิสรา ปูริซีม่า กรรมการบริหาร และคุณปกรณ์ ศุภวราพงษ์ ผู้จัดการทั่วไปหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวชสำอางล่าสุด"เซราไมดิน” พร้อมปรับแผนการตลาดเน้นกลยุทธ์ยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ ขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางระดับพรีเมี่ยมเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน และเปลี่ยนช่องทางจำหน่ายทางการตลาด ทั้งเคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ในศูนย์การค้าชั้นนำต่อเนื่องเป็นหลัก เตรียมรุกขยายเป็น 20 สาขาภายในปี 2556 นอกจากนี้จึงได้นำคณะสื่อมวลชนและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง “เที่ยวเกาหลีต้นกำเนิดแห่งศิลปะและความงามกับดร.จาร์ท (Dr.Jart +)”แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมสัมภาษณ์สุดพิเศษกับ มิสเตอร์ลี จิน อุก(Mr. Lee Jin Wook)ประธานกรรมการบริหารผู้ก่อตั้งแบรนด์ “ดร.จาร์ท Dr.Jart+”และ ด๊อกเตอร์จุง ซุง แจ(Dr.Jung Sung Jae)แพทย์ผิวหนังผู้ร่วมคิดค้น "เซราไมดิน”จัดที่Head officeย่านกังนัมใจกลางเมืองกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อไม่นานมานี้ โดย มิสเตอร์ลี จิน อุก(Mr. Lee Jin Wook) ประธานกรรมการบริหารผู้ก่อตั้งแบรนด์เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นทางธุรกิจจากการจำหน่ายบีบีครีมในโรงพยาบาลแพทย์ผิวหนัง ที่ใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ควบคู่กับส่วนผสมที่มีผลในการฟื้นฟู ดูแล และปกป้องผิวที่ได้ผลจริงส่วนที่มาของชื่อ Dr.Jart+ (ดร.จาร์ท) มาจาก ด็อกเตอร์ (Dr.) + (Join) + ศิลปะ(Art) คือมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณในเกาหลีกว่า 21 คน ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อดูแลผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีดุจการผสมผสานงานด้านวิทยาศาสตร์กับความงามแห่งศิลปะภายใต้รูปแบบแพ็กเกจจิ้งผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างสวยงามทันสมัย ทั้งยังเป็นแบรนด์แรกที่ได้เข้าไปขายในศูนย์การค้าล็อตเต้ และร้านขายยาชั้นนำของประเทศเกาหลี พร้อมการขยายตัวในตลาดต่างประเทศที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดก็สามารถก้าวขึ้นสู่ระดับท็อปเทนของธุรกิจสกินแคร์ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วน ดร.จุง ซุง แจ (Dr.Jung Sung Jae)แพทย์ผิวหนังผู้ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์เวชสำอางกลุ่มใหม่"เซราไมดิน” เล่าว่าCeramidin Liquidคือโทนเนอร์สำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกต่อจากการทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้คงความชุ่มชื้น จึงช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวได้นาน 26 ชั่วโมง ผิวจึงยืดหยุ่นและนุ่มนวลขึ้นทันทีที่ได้ใช้ ส่วนอีกผลิตภัณฑ์คือ Ceramidin Creamครีมบำรุงที่ช่วยปกป้องผิวพรรณจากมลภาวะภายนอกไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ควัน หรือรังสีจากแสงอาทิตย์ ด้วยการเติมความชุ่มชื้นสู่ใต้ชั้นผิวยาวนานถึง 26 ชั่วโมงเช่นกัน จึงช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสกว่าที่เคย เหมาะกับสาวไทยที่ต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนชื้น นอกจากนี้ยังสร้างความโรแมนติกและประทับใจสุดๆ ด้วยการพาชมวิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรมที่หมู่บ้านศิลปะ HEYRI Art Village ชมถนนย่าน Garosu Gil ที่ถูกขนานนามว่าเป็นยุโรปกรุงโซล, สุดอะเมซิงกับ “Action Drawing Hero Show” โชว์ดังของเกาหลี และชมทัศนียภาพที่งดงามในยามราตรีที่ Nam Mountain ฯ ขณะนี้แบรนด์ ดร.จาร์ทประสบความสำเร็จเร็วจนขยายสาขาได้ถึง 15 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ เกาหลีใต้ สหรัฐ แคนาดา ญี่ปุ่นฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ฮ่องกง อังกฤษ รัสเซีย อิหร่าน จีน ไต้หวัน อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย โดยเฉพาะไทยพบว่าผลิตภัณฑ์มียอดการจำหน่ายสูงเป็นอันดับ 3 รองจากเกาหลีใต้และสหรัฐ