Presentation Zen

ข่าวทั่วไป Tuesday May 28, 2013 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--Strategic Center การนำเสนอที่โดนใจ ดึงดูดใจ และน่าสนใจ นั้นมีชัยไปมากกว่าครึ่ง ซึ่งในปัจจุบันการนำเสนองานมีวิธีการที่หลากหลายแตกต่างกันออกไปในแบบฉบับของตนเอง และหนึ่งในแนวคิดระดับโลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเรียบง่าย นั่นคือการ Presentation แบบ Zen จากแนวคิดที่ขายดีระดับโลกของการ์ เรย์โนล์ดส์ ดังนั้นหลักสูตร “พรีเซนเทชั่นเซน” จึงเป็นศาสตร์ที่ว่าด้วยแนวคิดแบบ Zen เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการ Presentation รวมถึงการนำเอาศิลปะแบบ Zen มาประยุกต์ใช้อย่างมีเอกลักษณ์ และโดดเด่นเหนือใคร วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ผู้เข้สอบรมได้ทราบถึงหลักการ Presentation แบบปัจจุบันและแบบ Zen - เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ถึงการเตรียมการ วางแผน ออกแบบและการนำเสนองาน ในแบบ Zen - เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ทราบถึงเครื่องมือและเทคนิคที่ใช้ใน การนำเสนอแบบ Zen อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ และประทับใจ เนื้อหาการอบรม หลักการ Presentation แบบ Zen - การ Presentation แบบปัจจุบัน - แนวคิดการ Presentation แบบ Zen การวางแผน การออกแบบ Presentation แบบ Zen - การเตรียมการในงานนำเสนอ - การออกแบบสไลด์นำเสนอ - เครื่องมือของการนำเสนอยุคใหม่ เทคนิคการนำเสนอแบบ Zen - ศิลปะการเล่าเรื่องและการถ่ายทอด - ศิลปะในการอยู่กับปัจจุบันอย่างเต็มเปี่ยม - พันพัวผู้ฟัง วิทยากร อ.ธงชัย โรจน์กังสดาล ประสบการณ์ที่ผ่านมา 2011 MD บริษัท Mastermind Training (อบรมการใช้ Mind Map ในเชิงธุรกิจ และการใช้งานขั้น advance) และ Buzan Thailand (อบรมการใช้ Mind Map .ในขั้นพื้นฐาน เน้นในด้านการศึกษา ) 2009 — 2011 Director of BNI, Thailand (BNI : Business Network International — The World’s largest & fastest growing referral organization) 2007 - 2008 President BNI Warrior Chapter 2004 - 2006 P&G : Retail Operation Manager. 2001- 2003 P&G : Key Account manager ประสบการณ์การจัดอบรม Mind Map และ การพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงาน - P&G Chevron Unilever Berli Jucker Grammy RS Crystal Design Center AIA Amway Starbucks - Mercedes Benz BMW Luxury Network Holistic Medical Center Crystal Design Center SASIN - ธนาคารกรุงเทพฯ ธนาคารทหารไทย ธนาคารกสิกรไทย KTC กระทรวงมหาดไทย - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - AKI : Asian Knowledge Institute CEDI สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ - Purchasing & Supply chain Management Association of Thailand - Personnel Management Association of Thailand (PMAT) World Bank วันที่อบรม วันที่ 11 มิถุนายน 2556 (9.00 - 16.00 น.) สถานที่อบรม โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด (ถ.รัชดาภิเษก) ดาวโหลดเอกสาร http://www.sbdc.co.th/course-outline.php?item=462 ค่าธรรมเนียม 5800(ไม่รวมภาษี) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Strategic Center (ศูนย์พัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจ) TEL : 02-5592146-7 ต่อ 105-109 FAX : 02-5592148 E-mail : public@sbdc.co.th web : http://www.sbdc.co.th/index.php
แท็ก tat