ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(29 พฤษภาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 29, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2556 09.00 น. อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จัดบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนิน งานในหัวข้อเกี่ยวกับ“แผนขยายตลาดเพิ่มยอดขาย ความ คืบหน้าการเพิ่มกำลังการผลิต และสรุปผลการดำเนินงาน ประจำไตรมาสที่1 ปี2556” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม ‘1 วัน กับบัตร เดบิต บีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท’ ธนาคารกรุงเทพ บัตร เดียวอยู่... พิสูจน์โดย ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’ ณ ธนาคาร กรุงเทพ สาขาสยามพารากอน 10.00 น. ไอเอ็นจีประกันชีวิต แถลงข่าว "The New CEO Show" ณ โรงแรม เรอเนสซองซ์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ เคเอส เดอะยังเติร์ก อินเวสเตอร์ ซีซั่น 4 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนา “SCB SME เคล็ด (ไม่)... ลับ สู่ความสำเร็จ ปี 3 ตอน คิดก่อน...รวย กว่า” ณ โรงแรมเซ็ททารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ล 13.00 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดงานสัมมนา Bualuang SMART Family Enterprise ประจำปี 2556 ในหัวข้อ ‘สู่อนาคต...มังกร ธุรกิจรุ่นใหม่’ ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเ ดียน 13.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ กองทุนบำเหน็จ บำนาญข้าราชการ และ RobecoSAM AG, S&P Dow Jones, Mercer และ MSCI จัดสัมมนา"Sustainability Investment: Time for Benchmarking" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ร่วมกับ อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิด ตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “DELL 5460 Achievement Society” นวัตกรรมแห่งการดีไซน์และพัฒนาล่าสุด ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ 15.00 น. เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จัดงานเปิดตัว “โดริโท ส” คอร์นชิพส์รูปสามเหลี่ยมรสชาติอร่อยเข้มเต็มพิกัด ณ ลานฮาร์ดร็อค สยามสแควร์