ข่าวซุบซิบ: มหกรรมอัญมณี และเครื่องประดับกลางปีสุดยิ่งใหญ่ “International Gems & Jewelry Fair 2013”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 29, 2013 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--อินเตอร์ เอ็กซ์โป เมนเนจเม้นท์ ที่สุดแห่งงานแสดงสินค้าอัญมณี และเครื่องประดับกับมหกรรมกลางปีสุดยิ่งใหญ่“International Gems & Jewelry Fair 2013” บอสใหญ่อย่าง “คุณปกรณ์ เจริญศิริ” ที่ปรึกษา บริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์โป เมนเนจเม้นท์ จํากัด เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษเอาใจผู้ประกอบการ และคนรักอัญมณีทุกชนิด ให้ได้เลือกซื้อสินค้าอัญมณี และเครื่องประดับจากผู้ผลิต ในราคาพิเศษ อาทิ แหวนเพชร, สร้อยคอทองคำ และอัญมณีเลอค่า พลาดไม่ได้!! กับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า VIP ลุ้นรับเพชร 1 กะรัตฟรี ในวัน Exclusive Day 13 — 14 มิถุนายน 2556 สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมงานยังมีสิทธิรับพลอยประจำราศีฟรีกว่า 20,000 ชิ้นทุกวัน และลุ้นรับแหวนเพชรทุกชั่วโมงกว่า 40 วง รวมมูลค่ากว่าล้านบาท!! ตั้งแต่วันที่ 13 - 16 มิถุนายน 2556 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน .. งานนี้คุณปกรณ์ แอบกระซิบว่า เตรียมของดี อัญมณีจัดเต็ม คุณภาพเยี่ยม ราคาพิเศษ ไว้เพียบ!!!