MOVIE: แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

ข่าวบันเทิง Thursday May 30, 2013 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Sixnature PR อิม ซู จอง, ลี ซอน กยูน , รยู ซึง รยง อำนวยการผลิต : United Pictures, Sovik Establishment and Investment บริษัทผู้ผลิต : New จัดจำหน่ายในเกาหลี : Su film Distribution Company จัดจำหน่ายในไทย : Coral Culture Contents - CCC และ Studio Aromdi กำกับ : มินคยูดง แสดง : อิม ซู จอง, ลี ซอน กยูน, รยู ซึง รยง กำหนดฉายในไทย : 18 ก.ค. 2013 ข้อมูลภาพยนตร์ ชื่อหนัง แผนลับ สลัดเมียเลิฟ (All About My Wife) ผู้กำกับ มินคยูดง นักแสดง อิม ซู จอง (เป็น จองอิน) ลี ซอน กยูน (เป็น ทูฮยอน) รยู ซึง รยง (เป็น ซองกี) อีกวางซู (เป็น PD ชเว) นักแสดงสมทบ คิมจียอง (เป็น ซงจักกา) อีซองมิน (เป็น นาอีซา) คิมจองแท (เป็น กวางชิก) จองซองฮวา (เป็น แพดัลวอน) อำนวยการผลิต United Pictures, Sovik Establishment and Investment การจำหน่ายในไทย Coral Culture Contents - CCC และ Studio Aromdi การผลิต New ต้นฉบับ Un novio para mi mujer เข้าฉายในไทย 18 ก.ค. 2556 เรทภาพยนตร์(ไทย) 13+ ระยะเวลาฉาย 121 นาที เฟสบุ๊ค MovieByStudioAromdi เรื่องย่อ เธอ....เป็นผู้หญิงที่สุดยอด! ตั้งแต่เริ่มเอ่ยคำแรก...! เธอ....เป็นหญิงสาว สวย น่ารัก แสนดี แถมยังเป็นแม่บ้านแม่เรือน และบางเวลาเธอ...ก็สุดแสนจะเซ็กซี่ “จองอิน” (อิม ซู จอง) เธอ...เป็นผู้หญิงในแบบที่ผู้ชายทุกคนต้องการ.. ยกเว้น..เมื่อไหร่ที่เธอเริ่มพูด.....เสียงของความจู้จี้ ขี้บ่น ยียวนกวนประสาทจนน่ารำคาญ ก็พรั่งพรูออกมา..มาก และมากขึ้นทุกที ทำให้คุณสามี “ทูฮยอน” (ลี ซอน กยูน) เบื่อและเซ็งกับชีวิตแต่งงานยิ่งนัก ในทุกวันๆ เขาได้แต่ครุ่นคิดที่จะหย่ากับภรรยาเป็นร้อย เป็นพันครั้ง แต่ด้วยเป็นคนกลัวภรรยาและ ขี้ขลาด ไม่กล้าพูดตรงๆ กับเธอ จึงได้แต่อัดอั้นและเก็บกดเรื่องนี้อยู่ในใจตลอดเวลา และแล้วแผนการที่จะทำให้ภรรยาต้องมาบอกเลิกเขาเองก็เริ่มต้นขึ้น..เมื่อเขาบังเอิญได้รู้จักกับคาสโนวาในตำนาน ‘ซองกี’(รยู ซึง รยง)ด้วยความสามารถพิเศษของ “ซองกี” ทำให้ผู้หญิงมากมายตกเป็นทาสในความรักของเขา “ทูฮยอน” ขอร้องให้คาสโนวา-“ซองกี” มาจีบภรรยาของตนเองเรื่องราวจะเป็นอย่างไร? แผนนี้จะสำเร็จหรือไม่? เขาจะแยกทางกับภรรยาได้สมใจมั้ย?...มาลุ้นและหาคำตอบได้ใน....“แผนลับ สลัดเมียเลิฟ” 18 กรกฎาคม 2556 ในโรงภาพยนตร์ เกี่ยวกับภาพยนตร์ คนเราจะรักษาความรักและชีวิตแต่งงานไว้ได้นานแค่ไหนนะ ภาพยนตร์โรแมนติกที่น่าชื่นชม ความสัมพันธ์ที่ยากกว่าความรักและการจากกัน เกิดเป็นคำถามมากมายเกี่ยวกับความรัก ว่า ‘ทั้งสองฝ่าย จะรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้อย่างไร?’ ‘จะทำอย่างไร ความรักจึงจะยั่งยืนตลอดไป?’ เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์โรแมนติกของเกาหลีที่มีจุดมุ่งหมายในการวิเคราะห์ ความสัมพันธ์เริ่มแรกของหนุ่มสาว การตกหลุมรักอย่างโรแมนติก แต่ว่า “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” นั้น จุดเด่นของความโรแมนติกกลับอยู่ที่ความเด็ดเดี่ยวของนักแสดงที่กระทำในทางตรงกันข้าม และ ‘จะต้องทำอย่างไรถึงจะเลิกกันได้?’ “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่แสดงให้เห็นถึงความไม่เข้าใจกันหลังจากแต่งงาน เพราะ “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” นั้นไม่ได้บอกเล่าถึงสิ่งที่เจอมาก่อนแต่งงาน แต่เป็นการตีแผ่เรื่องราว ว่าทำไมผู้หญิงถึงเปลี่ยนไปเป็นแบบนั้นและทำไมผู้ชายถึงคิดวนเวียนอยู่กับการหาวิธีเลิกกับภรรยา กับภรรยาที่ไม่เคยหยุดบ่น และเมื่อสามีที่ต้องการหย่ากับภรรยาถึงขนาดขอให้คาสโนว่ามาช่วยเปลี่ยนใจภรรยา สามีที่เฝ้าฝันถึงวันหย่าร่วมมือกับคาสโนว่า วางแผนชั่วร้ายเพื่อให้ได้อิสระคืนมา “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” จะเปิดเผยเรื่องราวการหย่าที่ยากยิ่งกว่าตอนรักกัน ให้คุณมาร่วมแชร์ความรู้สึก ความสนุกที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” นั้นจะเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ใน ‘การล่อลวง’ และที่สุดแล้ว ความรักจะจบอย่างไร นี่คือภาพยนตร์โรแมนติก เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของชายหญิง 3 คนที่จะตราตรึงใจผู้ชม “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” จะได้รับชมกัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 นี้ เจ็บแปลบ? มีความสุข? นี่คือภาพยนตร์ที่คุณจะมีความรู้สึกร่วมในเหตุการณ์ไปด้วย! ความรัก ทำให้คุณมองเห็นแต่สิ่งสวยงาม มันเป็นไปตามโชคชะตา การทะเลาะกันหรือความขัดแย้ง อาจเป็นเพราะคุณไม่มีทางรู้ถึงความสัมพันธ์ ข้อเสีย ข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของฝ่ายตรงข้าม เพราะความจริงแล้ว ความรักไม่สมบูรณ์แบบแม้กระทั่งในตัวคนรักเองก็ด้วยเถอะ หลังจากแต่งงานแล้วก็กังวลว่าจะเลิกกัน บางครั้งก็คิดถึงวิธิที่ทำให้เลิกกัน “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” แสดงให้เห็นถึงความรักที่จางหายไปเมื่อคู่แต่งงานเดินทางมาถึง ปีที่ 7 สามีจะมองเห็นแค่ข้อเสียของภรรยา คุณจะได้เห็นเรื่องราวของสามีที่ดิ้นรนทุกวิถีทาง ใช้ไหวพริบในการวางแผน คุณจะพบของขวัญที่แสนสุขและสนุกสนาน “จองอิน” ยังเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในสายตาผู้ชายอยู่ แต่ก็เป็นภรรยาปากร้ายของสามีด้วยเหมือนกัน และตัวสามี เมื่ออยู่นอกบ้าน จะเป็นสถาปนิก แต่เมื่ออยู่บ้านกลับขี้ขลาด กลัวภรรยา ชีวิตประจำวันและท่าทางของ “ทูฮยอน” เป็นเรื่องของฉันและสิ่งรอบข้างที่ไม่ต่างกัน เป็นตัวกระตุ้นให้มีความรู้สึกร่วมไปจริงๆ ในที่สุดคาสโนว่าก็เข้ามาแทรก ดำเนินการทำลายความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ เป็นการล่อลวงที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ของ “ทูฮยอน” กับ”จองอิน” ค่อยๆ เปลี่ยนไปทีละน้อย หลังจากที่ได้รับการกระตุ้นจากคาสโนว่าอย่างไม่มีข้อแม้ เพื่อความสมจริงหนุ่มสาวทั้งหมดจะสอดแทรกคำอธิบายทางจิตวิทยาลงไป ไม่ว่าใครถ้าลองได้ดูสักครั้งก็จะเห็นขั้นตอนการเลิกรา “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” เป็นภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ มีความสดใสร่าเริง ที่จะขุดค้นความรักที่ไม่ยั้งยืนให้ฟื้นคืนกลับมาอีกครั้ง ความสัมพันธ์ที่ทั้งโรแมนติก และสนุกสนานที่จะตราตรึงใจผู้ชม ราวกับเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง “อิม ซู จอง” ถอดความน่ารักออกไปเอาความยั่วยวนมาใส่แทน! “ลี ซอน กยูน” สุดฮอต และผู้ที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์! “รยู ซึง รยง” ตัวอย่าง ตัวแทนของนักแสดงเกาหลีที่ชวนเพ้อฝัน! “อิม ซู จอง” เริ่มเข้าวงการจากภาพยนตร์เรื่อง A Tale Of Two Sisters คล้ายกับละครเรื่อง I’m Sorry I love You ต่อจากนั้นก็มีผลงาน I’m A Cyborg But That’s OK, Happiness , Joen Woo Chi ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด คือ Finding Mr. Destiny เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ครองใจผู้ชมจากการแสดงบทบาทที่หลากหลาย ในภาพยนตร์เรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” เธอได้แสดงให้เราได้เห็นถึงด้านที่น่ารัก และยั่วยวน บท “จองอิน” ที่เธอแสดงได้เปิดเผยความน่ารักที่แสนจะมีเสน่ห์ อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ยังมี “ลี ซอน กยูน” ที่เปลี่ยนบทบาทจากละครเรื่อง Coffee Prince, Pasta และ Pretty Romance ล่าสุดเรื่อง Hwa Cha ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมไม่มีที่ติ ในคราวนี้เขาได้รับบทบาทเป็นสามีขี้ขลาด และกลัวภรรยาเป็นที่สุด อยากหย่ากับภรรยา แต่แสดงความรู้ออกไปไม่ได้ การแสดงว่ากลัวภรรยาอย่างสุดๆ ของ “ลี ซอน กยูน” กระตุ้นให้รู้สึกว่าเป็นเช่นนั้นจริง ในเรื่องนี้ ในฐานะนักแสดง “รยู ซึง รยง” เขาได้กลายไปเป็นคาสโนว่า ดึงดูดใจสาวๆ และยังมีเสน่ห์อีกเหลือล้น ไม่ว่าผู้หญิงที่ไหนต่างก็ตกเป็นทาสความรักของคาสโนว่าสุดแสนจะมีเสน่ห์ รยู ซึง รยงได้แสดงความซื่อ ถอดแบบจินตนาการและความฝัน เกิดเป็นคาแร็คเตอร์จินตนาการและความมีเสน่ห์เฉพาะตัวของภาพยนตร์เกาหลี ที่หาดูได้ยากออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ความกล้าและความสง่างามของนักแสดงนำทั้ง 3 คน อิม ซู จอง, ลี ซอน กยูน, รยู ซึง รยง ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีทั้งฝีมือในการแสดงพร้อมด้วย พลังในธุรกิจบันเทิง ด้วยปัจจัยทั้ง 2 อย่างนี้ทำให้สนุกและน่าติดตามเป็นทวีคูณ คาแรคเตอร์ และ นักแสดง “จองอิน” ... เธอยอดเยี่ยมในสายตาผู้ชาย แต่เป็นภรรยายอดแย่ในสายตาสามี ‘คุณบอกว่าจะให้เลิกบ่น ชั้นทำไม่ได้หรอกแล้วคุณจะเอายังไงกับชั้นอีก?’ รูปร่างที่สมบูรณ์แบบดูเซ็กซี่ ไร้เดียงสา ไปจนถึงความสามารถในการทำอาหาร ‘จองอิน’ (อิม ซู จอง) ไม่มีข้อบกพร่อง ภายใต้ความจริงที่จะเปิดเผยให้ทุกคนได้รู้ว่า สำหรับสามี เธอเป็นภรรยาที่ไม่รู้จักกาลเทศะไม่ลังเลที่จะพูดตรงๆ ตามที่เธอคิด ซึ่งมักสร้างความวุ่นวายใจให้สามี ทูฮยอน บ่อยๆ จองอินตามทูฮยอนไปรับตำแหน่งที่คังวอน และแล้วก็ได้พบกับคาสโนว่า ซองกิ แล้วเกิดความรู้สึกคุ้นเคยตั้งแต่แรกพบเธอและเขาได้พบกันโดยบังเอิญ? การพบกันเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง อิม ซู จอง l นักแสดงหญิงแถวหน้าของเกาหลี ได้กลายมาเป็น ภรรยาที่หยาบคาย! ในปี 2003 จากภาพยนตร์เรื่อง A Tale of Two Sisters จากบทบาทที่ลึกลับและฝีมือในการแสดงที่ส่งออกมาเต็มที่ทำให้อิมซูจองได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัลหลายเวที เช่น เทศกาลหนังปูซาน, งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ของเกาหลี เป็นต้น หลังจากได้รับบท ‘มีซา’ในละครเรื่อง I’m Sorry I Love You เธอก็ได้กลายเป็นนักแสดงหญิงแถวหน้าของประเทศเกาหลี ผลงานของเธอมี ing, Happiness, Joen Woo Ji และ Finding Mr. Destiny ซึ่งเป็นภาพยนตร์ประเภท โรแมนติกคอมเมดี้ , รักหวานซึ้ง, ดราม่า ไปจนถึงแอคชั่น ตามลำดับ และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอมารับบทในภาพยนตร์โรแมนติก ในเรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” จะตราตรึงใจผู้ชมด้วยคาแรคเตอร์ที่เปิดเผยและกล้าหาญของ ‘จองอิน’ ที่ยังไม่มีใครเคยเห็นเธอในลักษณะแบบนี้มาก่อน ประวัติ ภาพยนตร์ Come Rain Come Shine (2011) / Finding Mr. Destiny (2010) / Jeon Woo Chi >(2009) I’m A Cyborg But That’s OK (OK! ถึงจะบ้า ก็บ้าร้าก) (2006) / Lump of Sugar (2006) / Sad Movie (อีกนิยามรัก) (2005) / …ing (...ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์) (2003) / A Tale of Two Sisters (ตู้ซ่อนผี) (2003) เป็นต้น ละคร I’m Sorry I Love You (2004) / The Haunted School 4 (2001) รางวัลที่ได้รับ [2003] MBC Film Festival: New Face Award - A Tale of Two Sisters [2003] Blue Dragon Movie Awards: Best New Actress - A Tale of Two Sisters [2003] Pusan Film Festival Critics Choices: Best New Actress [2003] Director's Cut: New Face Award “ทูฮยอน” สามีจอมขี้ขลาดที่หวาดกลัวภรรยา และต้องการหย่าเป็นที่สุด “ ฉันอยากหย่า! แต่ว่าไม่กล้า!” หน้าตางดงาม เสน่ห์อันบริสุทธ์ของ “จองอิน” ทำให้ “ทูฮยอน” ตัดสินใจแต่งงานกับเธอตั้งแต่แรกพบ แต่ว่า เมื่อแต่งงานไปได้ 7 ปี เขาได้รับความเจ็บปวดจากคำพูดของภรรยาเสมอ และรู้สึกหวั่นวิตกในฝีมือการทำอาหารของเธอ เขาอยากหย่า...แต่ว่า จะพูดตรงๆ เลยก็ไม่ได้ เขาได้เล่าให้ “ซองกิ” ฟังและร่วมกันวางแผนเลิกกับภรรยา “ซองกิ” ที่อยากจะเลิกทำตัวเป็นคาสโนว่าจึงถลำเข้ามาเพราะหวังว่าจะให้ “จองอิน” เป็นผู้หญิงคนสุดท้าย... ลี ซอน กยูน l นักแสดงสุดฮอต ได้กลายมาเป็น คนขี้ขลาดที่แสนจะมีเสน่ห์ จากละครเรื่อง First Shop of Coffee Prince ทำให้ภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่น นุ่มนวลจับใจผู้หญิง ในเรื่อง Pasta อีซอนกยูน ท่าทางอวดดี และเย็นชามีเสน่ห์ทำให้เกิดเป็น “ซอนกยูนขี้วีน” ขึ้นมา ในปี 2010 มีผู้ชมกว่า 2 ล้านคนทั่วประเทศเกาหลี ชมภาพยนตร์เรื่อง Pretty Romance ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่อง Hwa Cha อีซอนกยูนรับบทเป็น ‘มุนโฮ’ ตามหาคู่หมั้นที่หายไป ด้วยฝีมือในการแสดงของเขา ประสานกับอารมณ์มั่นคงได้อย่างละเอียดอ่อน ทำให้ได้ครองตำแหน่งบนบ็อกซ์ออฟฟิสไปได้อย่างสวยงาม ในเรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” “อีซอนกยูน” สุดฮอตกลับมาพร้อมเสน่ห์อีกแบบ ในบทของ “ทูฮยอน” สามีขี้ขลาดที่กลัวภรรยาที่สุดในโลก ที่จะทำให้ผู้ชมที่เป็นผู้หญิง หลงเสน่ห์ความซื่อสุดแสนจะน่ารักในแบบของ “ลี ซอน กยูน” และผู้ชมที่เป็นผู้ชายจะสนุกสนานไปกับแผนการตลกๆ ของเขา ประวัติ ภาพยนตร์ Hwa Cha (2011) / Chae Po Wang> (2011) / Oki’s Movie (2010) / Pretty Romance (2010) / Visitors (2009) / Pa JU (2009) / Deep In the Mountains (2009) Romantic Island (2008) / Woo ri Dong nae (2007) ละคร Pasta (2010) / Triple (2009) / My Sweet Soeul (2008) / First Shop of Coffee Prince (2007) / The Great White Tower (2007) รางวัลที่ได้รับ 11th 2010 Las Palmas International Film Festival Best Actor (Pa Ju) “ซองกิ” คาสโนว่าผู้ไม่เคยรู้จักความรัก แต่เชี่ยวชาญด้านการล่อลวง “ในโลกนี้มีผู้หญิงอยู่ 2 ประเภท คือผู้หญิงที่เชื่อในพรหมลิขิตและผู้หญิงที่ไม่เชื่อในพรหมลิขิต” คาสโนว่า “ซองกิ” มีเสน่ห์เหลือล้น ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนที่ได้พบ ล้วนต้องตกเป็นทาสความรัก คาสโนว่า จนตัวเองเบื่อชีวิตวุ่นวายจึง เลือกปลีกตัวไปใช้ชีวิตคนเดียว แต่แล้ว “ทูฮยอน” ก็มาขอร้องให้ช่วยไปเปลี่ยนใจภรรยา เขาเลยเลือกให้ “จองอิน” เป็นผู้หญิงคนสุดท้ายก่อนที่เขาจะทิ้งลายคาสโนว่า ถึงแม้ว่าจะเคยผ่านการจีบสาวมามาก แต่ครั้งนี้ไม่ได้ง่ายเหมือนที่เคย... การล่อลวงครั้งสุดท้ายของคาสโนว่าซองกิกำลังจะเริ่มต้น รยู ซึง รยง l ลูกผู้ชายที่ทำงานในวงการมาทุกรูปแบบ กลับมาในรูปแบบ คาสโนว่าในตำนาน! “รยู ซึง รยง” ผู้ที่มีจุดแข็งเป็นเสน่ห์ในแบบของผู้ชาย จากผลงาน Go JI Joen, Pyoeng Yang Song, Blades of Blood เป็นต้น ทำให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้า ในปี 2011 ด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นของเขาได้สร้างปรากฏการณ์ผู้ชมเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง Arrow : Ultimate Weapon (สงครามธนูพิฆาต) มากถึง 7 ล้าน 5 แสนคนและยังได้รับรางวัล นักแสดงประกอบยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลหนังบลูดราก้อน เป็นต้น และเราจะได้ชมบทบาทการเป็นคาสโนว่าของ “รยู ซึง รยง” ได้ในภาพยนตร์ “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” “ซองกิ” คาสโนว่าในตำนานที่จะมาล่อลวง “จองอิน” คุณจะสนุกไปกับการชมการตีแผ่ขั้นตอนล่อลวงสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เหลือร้ายของ “รยู ซึง รยง” ภาพยนตร์ที่จะเปลือยด้านที่สวยงามของผู้ชายที่จับใจผู้หญิงของ “รู ซึง รยง” ที่จะทำให้ผู้ชมหวาดเสียวไปกับการจินตนาการตามและจะตราตรึงใจทุกคน ประวัติ ภาพยนตร์ Arrow : Ultimate Weapon (สงครามธนูพิฆาต (2011) / Children (2011) / Go Ji Joen (2011) / Pyoeng Yang Song (2010) / King off Quiz (2010) / Bestseller (2010) The Recipe (2010) / Blades of Blood (2010) / Possesed (2009) / Secret (2009) / Public servant Grade 7 (2009) / My Love (2007) ละคร Personal Taste (2010) / The Painter of the wind (2008) / Hwwang Shin Lee (2007) / Pyul Sun Gom (2007) รางวัล 29th 2011 Blue Dragon Film Festival Best Supporting Actor (Arrow : Ultimate Weapon - สงครามธนูพิฆาต) “กวางชิก” เพื่อนร่วมงานของ “ทูฮยอน” เป็นคนต้นคิดแผนการ “ต้องทำในสิ่งที่ภรรยาเกลียด ไม่ใส่เสื้อคู่ ไม่อาบน้ำ แล้วก็อย่ากินข้าว” เพื่อนร่วมงานของ “ทูฮยอน” เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่ “ทูฮยอน” ไว้ใจ เล่าเรื่องจองอินให้ฟัง เป็นคนซื่อสัตย์น่าไว้วางใจ คอยแนะนำ “ทูฮยอน” ที่อยากหย่ากับภรรยาจากประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างไม่ลังเล คิมจองแท l สติลเลอร์ที่ดีที่สุดของเกาหลี ล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง Kan Ki Nam, Wonderful Radio, Teuk Soo Bun และละครที่ผ่านมา Miss Ripley, Can’t Live With Losing, Dream High 2 เป็นต้น กิจกรรมที่ดีไม่ทำลายฉากของสุดยอดสติลเลอร์” คิมจองแท” ในเรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” เขามาในบทของ “กวางชิก” เพื่อนร่วมงานของ “ทูอยอน” ที่คอยช่วยรับฟังปัญหา และช่วยหาแผนการเลิกกับภรรยาด้วยวิธีการง่ายๆ แต่ดูรุนแรง Profile ภาพยนตร์ Gan Gi Nam (2012) Wonderful Radio (2012) / Teuk Soo Bun (2011) / Chae Po Wang (2011) / Hearty Paws2 (2010) / Banga? Banga! (2010) / Insadong Scandal (2008) ละคร Dream High2 (2012) / Can’t Live With Losing (2011) / Little Girl K (2011) / Miss Ripley (2011) / Sign (2011) / Bad Boy (2010) “ซงจักกา” เพื่อนเก่าของ “ทูฮยอน” เป็นส่วนหนึ่งของการวางแผน “คนที่อยู่ตรงหน้าเรา ไม่จำเป็นต้องเป็นภรรยา” “ซงจักกา” เป็นเพื่อนกับ “ทูฮยอน” ตั้งแต่เด็ก ทำงานที่สถานีวิทยุ ได้มารวมตัวกับ “ทูฮยอน” ที่อยากจะเลิกกับภรรยา หลังจากที่ออกไปทำงานต่างจังหวัดเป็นเวลานาน แบ่งเบาความกังวลของเพื่อน มีบทบาทในการชี้ขาดว่าแผนขั้นแรกของ “ทูฮยอน” กับ “ซองกิ” และบันทึกการทำงานของจองอิน คิมจียอง l นักแสดงที่ล้ำลึกบรรจบกับเสน่ห์ยั่วยวน “คิมจียอง” นักแสดงที่แสนจะมีเสน่ห์และน่ารื่นรมย์ที่ยังคงได้รับความความรักอยู่เสมอ ปี 2010 ในละครเรื่อง Marry Me รับบทเป็น คู่แต่งงานธรรมดาที่หลังจากหย่ากับสามีก็กลายมาเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จ ได้รับความเห็นอกเห็นอกเห็นใจจากแม่บ้านมากมาย และในเรื่อง Forever the Moment ที่เป็นเรื่องราวจริงๆ ของนักกีฬาแฮนด์บอล เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความชื่นชมและยัง ได้รับรางวัล Best Supporting ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์บลูดราก้อน ปี 2008 ล่าสุดเธอได้กลับมาในเรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” รับบทเป็น “ซงจักกา” ที่ช่วยมาเพิ่มสีสันและแข็งแกร่ง ช่วยให้คำปรึกษากับเพื่อนผ่านสถานีวิทยุช่วยคิดแผนการเพิ่มความสนุก ประวัติ ภาพยนตร์ Forever the Moment (2007) / Old Miss Diary (2006) / Innocent Steps (2005) / Wet Dreams 2 (2005) ละคร Marry Me (2010) / Old Miss Diary (2004) / Toh Ji (2004) PD ชเว ที่เป็นทั้ง PD และ DJ ดึงดูดให้ “จองอิน” หลงใหลในรายการวิทยุ “ต่อไปนี้ให้ใช้แต่สิ่งที่จองอินไม่ชอบ” “PD ชเว” เป็น PD รายการวิทยุท้องถิ่นและในขณะเดียวกันก็เป็น DJ ด้วย ไม่ได้หมายความว่าเป็นรายการที่มีความสามารถในการประกาศโฆษณาสแปมเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นรายการที่ตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์ที่ดึงดูดใจผู้หญิงอย่าง “จองอิน” รายการที่ PD ริเริ่มใหม่ทำให้เธอได้รู้สึกตรงไปตรงมาและยุติธรรม อีกวางซู l ด้วยเสน่ห์และบุคลิกที่ดูใกล้ชิดทำให้เขาได้บทบาทที่ดีที่สุด! “อีกวางซู” ผู้ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถในด้านการแสดงละครและภาพยนตร์ กับพลังในรายการวาไรตี้ เริ่มจากซิทคอมเรื่อง High Kick และผู้จัดการที่จัดการอะไรไม่ได้ในภาพยนตร์เรื่อง Wonderful Radio จนถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Gan Gi Nam ที่ “อีกวางซู” กลายเป็นคนที่โดดเด่นและมั่นคงจนได้ครองตำแหน่งในชุงโม ในภาพยนตร์เรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” เขาได้แสดงให้เห็นถึงด้านที่เจ้าเล่ห์ให้ได้ชม การแสดงของ “อีกวางซู” มีความโดดเด่น เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณประทับใจ ประวัติ ภาพยนตร์ Gan Gi Nam (2012) / Wonderful Radio (2011) / Battlefield Heroes (2011) ละคร Chong Gak Ne Vegetable Store (2012) / City Hunter (2011) Dong Yi (2010) / High Kick (2009-2010) / He’s Coming (2008-2009) Director บทภาพยนตร์ / กำกับการแสดง “มินคยูดง” “การจะจบความสัมพันธ์ของคน 2 คน ช่างเป็นสิ่งที่ยาก ในความสัมพันธ์ของเรา มีช่วงเวลาที่เหงาและไม่มั่นคงมันคงจะดีกว่าถ้าเราเลิกพยายามที่จะเอาชนะกันอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยวิธีที่แตกต่างที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อนวาดภาพความสุขและความสนุกค้นหาความหมายของคำว่ารักอีกสักครั้ง” “มินคยูดง” เปิดตัวครั้งแรกด้วยการกำกับภาพยนตร์เรื่อง whispering Corridors 2 ในปี 1999 ด้วยแนวหนังสยองขวัญแฝงด้วยจิตวิทยา ทำให้เขาได้รับรางวัล Best New Director จากเวที Paeksang Arts Awards และยังมีเรื่องราวของคู่รัก 7 คู่ ในสถานการณ์ที่คลี่คลายใน 7 วัน ในเรื่อง All For Love ผลงานการกำกับของเขาเป็นการเปิดตัวในโลกภาพยนตร์ ทำให้มีผู้ชมทั่วประเทศกว่า 3 ล้านคน หลังจากนั้นยังมีเรื่อง Antique, Thanks To Family เป็นต้น ที่เป็นเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกและความแข็งกระด้าง ในคราวนี้ “มินคยูดง” ได้กำกับเรื่อง “แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife” ผ่านมุมมองโรแมนติกเกี่ยวกับความรัก โดยได้นักแสดงชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้มาแสดง แผนลับ สลัดเมียเลิฟ - All About My Wife นำสิ่งละเอียดอ่อนที่คิดว่าไม่ว่าใครก็น่าจะเคยคิดมุมนี้ลึกๆ ในใจ ออกมาเปิดเผย เป็นการผสมกันระหว่างความฝันและความจริง “มินคยูดง” จะทำให้คุณได้รับรู้ถึงความอ่อนไหว ความสนุกสนาน เป็นผลงานที่แสนจะโดดเด่น ประวัติ ผลงาน 1999 whispering Corridors 2 (ควบคุม/เขียนบท) 2005 All For Love (ควบคุม/เขียนบท) 2008 Antique (ควบคุม/เขียนบท) 2009 In My End is My Beginning (ควบคุม/เขียนบท) 2011 Thanks To Family (ควบคุม/เขียนบท) ได้รับรางวัล 2000 36th Paeksang Arts Awards Best New Director (whispering Corridors 2) 2005 13th Icheon Chunsa Film Festival Special July Prize (All For Love) 2008 16th Today’s Young Artist Award
แท็ก Investment   เกาหลี   Movie:   ICT