ภาพข่าววัตสันการันตีคุณภาพ คว้ารางวัล “สุดยอดแบรนด์ชั้นนำ (ซุปเปอร์แบรนด์)” 4 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Thursday May 30, 2013 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย นำโดย มร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ และคุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (ซ้าย) รับมอบเกียรติบัตรจาก คุณปรีชา แก่นพรม (ขวา) ผู้อำนวยการซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย (Superbrands Thailand) ในฐานะสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand 2013) นับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ถือเป็นเครื่องยืนยันความโดดเด่น แข็งแกร่ง ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาดเพื่อสุขภาพและความงามของแบรนด์วัตสัน ทั้งนี้รางวัลซุปเปอร์แบรนด์เป็นรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับแบรนด์คุณภาพที่ผ่านการคัดสรรจากคณะกรรมการซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย (Superbrands Thailand) ในสาขาต่างๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ / รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 02 343 6067 / 02 343 6061 อีเมล์: Ruthaiwan@webershandwick.com / Rungnapa@webershandwick.com