ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดรับสมัครงาน 1-2 มิถุนายน 2556 ณ สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 30, 2013 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพิ่มความคล่องตัวให้ผู้ที่กำลังมองหางาน บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครงานได้ รายงานข่าวจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จะจัดงาน HR Day - Careers Beyond เฟ้นหาบุคลากรกว่า 300 ตำแหน่ง ในวันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2556 ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาสมัคร สัมภาษณ์ รับทราบผล และเซ็นสัญญาทันที สำหรับเอกสารประกอบการสมัครมีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ผู้สมัครงาน สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับสมัครงานมีหลากหลาย ทั้งงานสาขา บริหารความเสี่ยง กลยุทธ์และการเงิน ตรวจสอบภายใน ตลาดเงินและตลาดทุน ธุรกิจลูกค้ารายย่อย รายกลาง และรายใหญ่ งานด้านกำกับ พัฒนาธุรกิจ ไอที รวมทั้งบริษัทในเครือ เช่น เซ็นเตอร์ ออโต้ ลีส (ธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์) และเวิลด์ลีส (ธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์) นอกจากนี้ ธนาคารยังมีโครงการ The Complete Banker และ Management Trainee ซึ่งเปิดโอกาสให้เด็กจบใหม่ไฟแรงได้มีโอกาสไปเรียนรู้งานในระดับภูมิภาค และได้มีโอกาสหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนเรียนรู้งานในสายงานต่างๆภายในธนาคาร สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทีมวางแผนบุคลากร และสามารถขอนัดหมายเวลาสัมภาษณ์ ในช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย ได้ที่ โทรศัพท์ 0 2638 8111 หรือ 081 808 4567 อีเมล hr@cimbthai.com อนึ่ง ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารสมาชิกกลุ่มซีไอเอ็มบี ซึ่งดำเนินธุรกิจในฐานะของธนาคารผู้ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร (Universal Bank) โดยเป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย และอันดับ 5 ของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อจัดอันดับตามขนาดสินทรัพย์ และมีเงินทุนหมุนเวียนในตลาดประมาณ 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ มีเครือข่ายใน 17 ประเทศ และมีสาขาเกือบ 1,100 แห่งทั่วโลก ครอบคลุมตลาดหลักในอาเซียน ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย ด้วยจำนวนพนักงาน 42,000 คน มีสินทรัพย์ 1.1 แสนล้านเหรียญสหรัฐ