สมาคมประกันวินาศภัยไทย จัดแถลงข่าวโครงการ "ชนแล้วแยก" (Knock for Knock)

ข่าวทั่วไป Thursday May 30, 2013 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--สมาคมประกันวินาศภัยไทย สมาคมประกันวินาศภัยไทย โดยคณะกรรมการประกันภัยยานยนต์ ร่วมกับบริษัทสมาชิกผู้ประกอบการด้านการประกันภัยรถยนต์ จัดทำโครงการชนแล้วแยก (Knock for Knock) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เอาประกันภัยที่เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนบนท้องถนนให้ได้รับความสะดวก โดยการกรอกรายละเอียด แลกเอกสาร และแยกย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุได้ในทันที โดยไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่สำรวจอุบัติเหตุรถยนต์มายังที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาการจราจรติดขัด และยังเป็นการประหยัดเวลาและช่วยลดการสูญเสียพลังงานเชื้อเพลิงซึ่งเกิดจากปัญหารถติดสะสม โดยจะเริ่มโครงการในวันที่ 1 มิถุนายน 2556 นี้ สมาคมประกันวินาศภัยไทย จึงกำหนดจัดแถลงข่าวเพื่อแนะนำและประชาสัมพันธ์โครงการ ชนแล้วแยก (Knock for Knock) ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม 221 ชั้น 2 อาคาร 2 สมาคมประกันวินาศภัยไทย ซอยร่วมฤดี โดยมี นายไพบูลย์ จิรายุวัฒน์ ประธานคณะกรรมการประกันภัยยานยนต์ และนายประสิทธิ์ คำเกิด รองประธานคณะกรรมการประกันภัยยานยนต์ สมาคมประกันวินาศภัยไทย เป็นผู้แถลงข่าว ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมประกันวินาศภัยไทย โทร. 0 2256-6032-8