ซีพีเอฟ จัดกิจกรรม “Club อาสามะหมารอรัก”

ข่าวทั่วไป Thursday May 30, 2013 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ซีพีเอฟ ด้วยบริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยกิจการอาหารสัตว์เลี้ยงผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและแมว ภายใต้แบรนด์ “เจอร์ไฮ” จับมือคุณกิตติพงษ์ คำสาตร์ หรือโก๋เอ็ม บุดดร้าเบรส และโครงการ “เพื่อนข้างถนน” (สื่อกลางในการช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด) จัดกิจกรรม “Club อาสามะหมารอรัก” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดหาบ้าน ควบคุมการผสมพันธุ์ ตลอดจนค่ายาและค่ารักษาพยาบาล โอกาสนี้ จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญท่านร่วมกิจกรรมพร้อมร่วมสัมภาษณ์คุณสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟประเทศไทย หัวเรือใหญ่ "เจอร์ไฮ" คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าและอาคารสำนักงาน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) คุณกิตติพงษ์ คำสาตร์ หรือโก๋เอ็ม บุดดร้าเบรส ผู้แทนจากโครงการ “เพื่อนข้างถนน” และดาราเซเลบริตี้ผู้รักสุนัขในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2556 ณ บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท หน้าศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาพิเษก ดังกำหนดการต่อไปนี้ กำหนดการ 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 15.00 น. ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนโดย.... - คุณสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการบริหาร หัวเรือใหญ่ "เจอร์ไฮ" - คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าและอาคารสำนักงาน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) - คุณกิตติพงษ์ คำสาตร์ หรือโก๋เอ็ม บุดดร้าเบรส ในฐานะผู้ริเริ่มกิจกรรม - ผู้แทนจากโครงการ “เพื่อนข้างถนน” 16.00 น. - ดาราเซเลบริตี้ผู้รักสุนัขขึ้นกล่าวบเวทีเกี่ยวกับสุนัขและแมวจรจัด - พิธีมอบเงินบริจาค - คุณสุขวัฒน์ คุณชัยวัฒน์ คุณกิตติพงษ์ ผู้แทนจากโครงการ “เพื่อนข้างถนน”และดาราเซเลบริตี้ผู้รักสุนัขร่วมถ่ายภาพที่ระลึก - ดาราเซเลบริตี้ MC เชิญชวนผู้ร่วมงานสอยดาว “ช่วยน้องหมา หาเห็บ หมัด” 18.00 น. การแสดงดนตรีจากคณะ Buddha Bless 19.00 น. จบงาน.