ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ คว้า 5 ผู้บริหารเบอร์หนึ่งรวมตัวบนเวทีเดียวกัน ร่วมเผยเคล็ดลับในงานสัมมนา Bualuang SMART Family Enterprise

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 30, 2013 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นายทศ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (กลาง) บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร (ขวา) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติร่วมเสวนาหัวข้อ ‘สู่อนาคต...มังกรธุรกิจรุ่นใหม่’ ในงานสัมมนา ‘Bualuang SMART Family Enterprise’ นับเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวบนเวทีเดียวกันครั้งแรกของ 5 ผู้บริหารเบอร์หนึ่งจากองค์กรที่มีรูปแบบวิสาหกิจครอบครัวระดับแนวหน้าของประเทศไทย ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพจัดสัมมนาดังกล่าวเพื่อให้ความรู้และแนวคิดตลอดจนเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ต่อวิสาหกิจครอบครัวไทยที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยมุ่งหวังให้สามารถพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนและพร้อมสำหรับการส่งมอบธุรกิจให้ผู้สืบทอดได้อย่างราบรื่นต่อไป